3 “yêu râu xanh” hiếp dâm thiếu nữ trong đêm lĩnh án

Phát hiện thiếu nữ “tí hon” sách đèn đi bắt ốc bươu đêm, 3 thanh niên cùng thôn đã nổi máu dê, bàn kế hoạch hãm hiếp. Sau khi thỏa mãn, các đối tượng dìm nạn nhân xuống mương nước cho đến khi bất tỉnh.

Ngày 15/8, TAND thành phố Hải Phòng xét xử Phạm Phú Hòa (SN 1998), Phạm Phú Hiếu (SN 1996) và Lê Văn Hà (SN 1975) về tội hiếp dâm. Ba bị cáo đều trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương.

Nạn nhân là thiếu nữ P.T.P (SN 1996), người địa phương. Mặc dù P ở tuổi 18 nhưng thân hình nhỏ bé với chiều cao khoảng 1,3m, cân nặng 37kg.

Theo lịch, phiên tòa được xét xử công khai. Tuy nhiên tới thời điểm chót, HĐXX bất ngờ thông báo phiên tòa xử kín, kể cả báo chí cũng không được dự.

Theo cáo trạng, đêm 22/8/2013, 3 bị cáo rủ nhau đi thả lưới bắt cá. Trên đường đi, nhóm phát hiện em P đang cầm đèn bắt ốc bươu ở ven đường liền bàn kế hoạch hiếp dâm.

Hòa là đối tượng khởi xướng, phân công Hà và Hiếu ngồi phục. Khi P vừa soi đèn đến gần, cả nhóm lao vào giữ hai chân, bịt miệng thiếu nữ rồi thay nhau làm hại thiếu nữ. Sau khi thỏa mãn, nhóm “yêu râu xanh” dìm cô gái xuống mương nước cho đến khi nạn nhân không còn thở. Nhóm dùng túi ni-lông trói chân, lấy áo nịt ngực của chính nạn nhân chói tay, lấy vỏ nọ thuốc trừ sâu bên bờ ruộng nhét vào miệng phòng trường hợp nạn nhân tỉnh hô hoán.

3 “yêu râu xanh” bỏ mặc thiếu nữ không một mảnh vải che thân, ngất lịm giữa cánh đồng. Đáng chú ý, chúng bảo nhau tiểu tiện lên người nạn nhân để xua đuổi “hồn ma nạn nhân không dám theo về báo án”.

hiep dam

Các bị cáo tại tòa.

Nạn nhân khi tỉnh dậy dùng hết sức giẫy đạp, cuối cùng cởi được dây trói để về nhà tố cáo hành vi của 3 đối tượng. Bộ 3 đã bị công an bắt khẩn cấp ngay trong đêm.

Tại cơ quan điều tra, cả 3 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi. Kết quả trưng cầu giám định pháp y khẳng định vùng kín của P đã bị xâm hại và tinh dịch của các đối tượng còn lưu lại bên trong.

Hà và Hiếu nhận tội tại tòa và mong được hưởng mức án ở khung hình phạt thấp nhất. Riêng Hòa vẫn chối tội khiến phiên xử kéo dài đến hết ngày 15/8.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, sau khi HĐXX tuyên các bị cáo phải bồi thường cho nạn nhân 105 triệu đồng thì Hòa mới nhận tội.

HĐXX tuyên phạt Phạm Phú Hòa 10 năm tù, Phạm Phú Hà 8 năm tù và Lê Văn Hiếu 9 năm tù về tội hiếp dâm.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót dung dịch 2 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb