8 điều đơn giản mà nam giới thầm mong muốn ở “nửa kia

1. Một người vợ sexy và biết “chuyện ấy”
Dù là một người đàn ông giản dị và ít ham muốn bao nhiêu, trong ý nghĩ họ cũng muốn người vợ của mình thật sexy và biết làm chuyện ấy để đời sống hôn nhân của họ không trở nên nhàm chán.
Theo họ, một người phụ nữ biết chú ý đến vẻ sexy gợi cảm của mình, sẽ lôi kéo được chàng nhập cuộc. Và nếu có nhiều kỹ năng yêu thì chuyện ấy của 2 người sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn.
2. Sự lãng mạn
Đừng nghĩ đã là đàn ông thì họ là những người khô cứng và không bao giờ thích sự lãng mạn nhé. Thực tế, đàn ông vẫn thầm mong muốn người ấy của chàng có những hành động lãng mạn dành cho chàng.
Chẳng hạn như, bạn có thể tặng anh ấy một món quà nhỏ vào một ngày chẳng phải ngày đặc biệt nào. Hoặc bạn có thể qua nhà nấu cho anh một bữa ăn với món mà chàng thích… Chàng sẽ cảm thấy rất ngọt ngào và tuyệt vời dù không nói ra.
22
Đừng nghĩ đã là đàn ông thì họ là những người khô cứng và không bao giờ thích sự lãng mạn nhé (Ảnh minh họa)

3. Luôn nói sự thật
Yêu thương người ấy đến bao nhiêu, những người đàn ông vẫn sẽ vẫn thật sự tức giận và không thể kiểm soát bản thân nếu một ngày họ phát hiện ra việc bị bạn lừa dối.
Đàn ông luôn mong muốn nửa kia của họ thành thật và nói ra những sự thật cho họ biết. Cho dù sự thật ấy có phũ phàng đến đâu, họ vẫn muốn là người đầu tiên được nghe bạn thú nhận chứ không phải là nghe qua người này người khác hay những tin đồn bên ngoài.
Vì thế, khi đi đâu đó ra bên ngoài, chàng có thể không hỏi thẳng nhưng luôn mong bạn nói ra tất cả những nơi bạn đến, đi với ai, làm gì… để chàng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm về bạn. Khi đã yên tâm về bạn, chàng sẽ không bao giờ gọi làm phiền bạn nữa.
4. Biết im lặng đúng lúc
Nhiều phụ nữ khi ở bên cạnh người đàn ông của mình, họ chẳng khác gì cái loa phát thanh phát mọi nơi mọi lúc không ngừng nghỉ. Có thể, với phụ nữ, chuyện nói nhiều là điều bình thường. Nhưng với đàn ông, điều này là cả một sự phiền toái, nỗi ám ảnh.
Do đó, đàn ông luôn thầm mong người phụ nữ của mình biết giữ im lặng đúng lúc hoặc biết tôn trọng khoảng trời riêng của họ.
5. Có những bữa tối đầm ấm
Điều nhiều người đàn ông mong muốn là sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, họ được thưởng thức một bữa tối thật ngon miệng tại nhà của mình.
Tuy nhiên, đàn ông không phải lúc nào cũng đòi hỏi bạn phải nấu ăn cho họ mỗi tối. Bạn cũng không cần phải giả vờ thích thú với món ăn khoái khẩu của chàng.
Chàng chỉ cần nhìn thấy bạn nỗ lực nấu ăn tại nhà mỗi ngày và khẳng định tay nghề nấu nướng với một món ngon thì càng tốt. Bởi khi ăn những bữa tối đầm ấm tại nhà, đàn ông thấy họ thật hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương.
 6. Cảm giác hài hước
Nhiều phụ nữ cho rằng điều này quá nhỏ nhặt và đơn giản. Nhưng với đàn ông, đó cả một mong muốn cháy bỏng. Vì họ rất muốn người ấy có thể cho họ một cảm giác hài hước, buồn cười mỗi ngày.
Có thể bạn không phải là một người có năng khiếu hài hước. Song bạn có thể học cách trò chuyện hóm hỉnh hay cách đùa cợt gây cười dù là không thường xuyên. Điều này khiến quý ông cảm thấy thoải mái hơn nhiều và họ thấy mối quan hệ của họ bớt tẻ nhạt.
7. Một người biết lắng nghe
Khi yêu và ngay cả khi đã lấy làm vợ, đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ biết lắng nghe họ nói. Tuyệt nhiên, đừng bao giờ vì nóng vội mà bạn đã tức giận, khó chịu hoặc nổi trận lôi đình làm nhục mặt chàng ngay tại nơi làm việc, các nơi công cộng nữa nhé.
Đàn ông luôn cần một người phụ nữ biết lắng nghe chàng trong mọi hoàn cảnh và sẵn sàng cùng chàng đối phó với mọi việc xấu nhất có thể xảy ra.
8 điều đơn giản mà nam giới thầm mong muốn ở “nửa kia” 2
Với đàn ông đã trưởng thành, hôn nhân là nơi họ xác định có “an cư mới lạc nghiệp” được (Ảnh minh họa)
8. Cho họ cuộc hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc
Hôn nhân luôn là điều thầm mong muốn của bất cứ người đàn ông nào. Cho dù nó không nhất thiết phải là họ kết hôn với người đồng giới hay khác giới mới được hạnh phúc.
Ngược lại, khi chính thức mong muốn bước vào hôn nhân, đàn ông đã suy nghĩ rất nhiều. Họ cho đây là sự lựa chọn đúng đắn để mãi có thể ở bên nhau một cách hợp pháp. Thêm nữa, với đàn ông đã trưởng thành, hôn nhân là nơi họ xác định có “an cư mới lạc nghiệp” được.
Theo afamily.vn
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb