Andrea đến bar ‘xõa’ cùng trai lạ sau khi than buồn tủi

Sau cuộc chia tay ầm ĩ, người đẹp 9X lặng lẽ qua Tây Ban Nha nghỉ ngơi cạnh bố mẹ ruột để suy nghĩ và tìm ra con đường đi mới cho bản thân. Mới đây, Andrea bất ngờ trở về Việt Nam sau gần 1 tháng xa cách và trở lại con đường người mẫu.

Tuy nhiên, năng lượng của người đẹp 9X chưa trở lại khi có rất nhiều hình ảnh cùng status than phiền trân trang cá nhân. Dường như, người đẹp lai liên tục tổn thương sau cuộc tình chóng vánh.

>> Cô gái mọc ra ‘cậu bé’ tí hon vì lạm dụng thuốc steroid

44

Buổi biểu diễn đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh (23/10) sau một thời gian dài rời xa ánh đèn sân khấu, người đẹp vẫn thấy chán nản khi chưa tìm lại chính mình. Cô viết: “Kết thúc tốt đẹp buổi “diễn” đầu tiên. Tiếc rằng nụ cười này cũng chỉ là…. Diễn. Thôi thì “đánh đổi hạnh phúc ảo, mang đi khát khao”vậy. Haizzzz”.

 

Andrea được biết đến là chân dài nhiều triển vọng của làng mẫu Hà Nội hi sở hữu vẻ đẹp lai nóng bỏng và ngọt ngào. Từng rất được yêu quý khi nói sành sỏi tiếng Việt và có những chia sẻ tốt về đất nước, con người Việt Nam. Tuy nhiên, sau 2 cuộc tình với Baggio và Yanbi, việc tung ảnh giường chiếu và ẩu đả trên phố làm người hâm mộ thất vọng.

Một số hình ảnh mới của Adrea:

 

 

 

 

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb