Andrea tươi rói, đầy tự tin sau scandal giật chồng

Tối qua (8/4), Rio 2 – bộ phim hoạt hình đình đám đã trở lại và ra mắt tại Việt Nam. Người đẹp được xem là biểu tượng sexy 9x: Andrea nhân lúc vừa mới vào TP.HCM đã tranh thủ đến tham dự.

Đi một mình lẻ loi nhưng Andrea cực kỳ rạng rỡ. Cô liên tục cười tươi roi rói, đầy tự tin, “đạp lên dư luận” còn đang xôn xao về vụ lùm xùm Andrea bị vợ của Baggio – Quỳnh Trâm tố ngủ với chồng mình. Người đẹp 9x thể hiện bản lĩnh đối mặt với scandal và dư luận, hoặc cô đã quá quen với việc này nên không còn cảm giác gì nữa.

11

Rio 2 nối tiếp câu chuyện về chú vẹt xanh Blu – lúc này đã thành chồng của cô vẹt xinh đẹp Jewel và 3 nhóc tì nghịch ngợm. Cả nhà Blu cùng nhau thẳng tiến đến Amazon để tìm đồng loại. Tại đây, 2 cha con Jewel thất lạc bấy lâu đã được đoàn tụ. Jewel vô cùng hạnh phúc khi được trở về với cuộc sống tự nhiên bên cạnh bầy đàn của mình. Nhưng Blu lại không thể thích nghi với lối sống hoang dã này. Anh chàng gặp kha khá rắc rối khi phải đối mặt với nguy cơ bị tình địch Roberto hào hoa, uy dũng “nẫng mất” vợ. Đặc biệt, Blu còn phải cùng bầy vẹt xanh chiến đấu bảo vệ “ngôi nhà” của họ…


Minh Hằng lồng tiếng Việt cho cô vẹt xinh đẹp Jewel trong phim


Minh Tiệp và vợ con. Anh lồng tiếng Việt cho chú vẹt Blu.


Gia đình Minh Khang – Thúy Hạnh


Thúy Hằng và 2 con


Trang Trần đưa 2 con nuôi của mình đi xem phim


Trương Nhi


Phương Anh Idol


Sơn Ngọc Minh


Thanh Trúc


Hà Min


Diễn viên Bảo Phương


Vũ Duy Khánh và DJ Trang Moon


Ca sĩ Hoài Nam Bozo

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy dập nắp cốc trà sữa

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb