Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay

Sau scandal ẩu đả với Yanbi xảy ra vào ngày 11/9 vừa qua cùng hàng loạt diễn biến xoay chuyển chóng mặt, như lời tuyên bố của mình, ngày 25/9, Andrea đã ra sân bay về Tây Ban Nha. Mẫu teen 18 tuổi chia sẻ cô muốn về lại quê nhà để dưỡng sức cũng như ổn định tinh thần sau sóng gió và sẽ quay lại Việt Nam vào một vài tháng tới.

Tuy nhiên, sau khi dưỡng sức tại quê nhà chưa lâu, ngày hôm nay, hot girl này đã bất ngờ xuất hiện tại khu vực Hàng Trống – nơi cô thuê căn hộ riêng.
Xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung, cá tính, Andrea tỏ ra khá tươi tỉnh và vui vẻ.
1
Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 2Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 3Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 4

Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 5

Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 6

Tuy nhiên, căn cứ vào những status trên facebook của Andrea thì có vẻ như cô đã bí mật về Việt Nam được vài ngày nay. Đầu tiên là vào ngày 18/10, một người bạn của Andrea đã đánh dấu cô vào một status cùng với Yanbi và Mr.T tại địa điểm là một quán cafe ở Hà Nội.
Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 7
Tên của Andrea bất ngờ xuất hiện trong status của một người bạn, và địa điểm của họ là một quán cafe tại Hà Nội.
Sau đó 1 ngày, Andrea đã đăng tải trên facebook của mình một bức ảnh cùng dòng caption nhiều ẩn ý: “Cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục và kéo dài, đau khổ cũng chỉ là hương vị của cuộc sống mà thôi… Hehe. Ready to comeback?”.
Tối muộn hôm qua, (20/10), một số người cũng đã nhìn thấy Andrea xuất hiện ở phố Hàng Trống, nơi cô đang thuê nhà ở riêng tại đây.
Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 8
Status ngầm ám chỉ cô sắp tái xuất được đăng vào ngày 19/10.
Tuy nhiên có vẻ như sau quãng thời gian gần 1 tháng nghỉ ngơi tại Tây Ban Nha, Andrea vẫn khá mệt mỏi khi tiếp tục đăng status đầy tâm trạng để nói về chuyện tình cảm của mình vào tối qua (20/10).
Andrea xuất hiện trên phố Hàng Trống sau khi lặng lẽ về Việt Nam từ vài ngày nay 9
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb