Ảnh hậu Kim Mã gây sốc khi công khai ảnh ngực… giả

Mới đây, Ngô Quân Như đã công khai hình ảnh hóa thân thành Marilyn Monroe với vòng một đồ sộ đáng ngạc nhiên. Nữ diễn viên 48 tuổi không ngại chia sẻ cả ảnh bán khỏa thân của mình. Cô cho biết, thay vì phải chịu đau đớn vì phẫu thuật nâng ngực, cô có được vòng một hoàn hảo nhờ vào sự chuyên nghiệp của các chuyên gia hóa trang.
22
Ảnh hậu Kim Mã gây sốc khi công khai ảnh ngực... giả 2
Ảnh bán nude ngực giả của Ngô Quân Như
Ngô Quân Như cho biết: “Khởi hành từ Hồng Kông đến Hàn Quốc bay hết 4 tiếng. Sau đó vào phòng thẩm mỹ nâng ngực bằng silicon, đau đớn và phải tốn kém. Thay vào đó, tôi vẫn ở nhà và có thể nâng được vòng một của mình khi cần thiết để thực hiện những dự án ảnh cần ngực đầy”.

Ngô Quân Như cho biết cô rất hài lòng với bộ ngực giả này của mình: “Trong thực tế, kỹ thuật rất tốt. Tôi có một lớp cao su mỏng dính trên ngực của mình. Khi tôi ngồi hóa trang, các chuyên gia rất vất vả vì tôi hay cười và nói. Họ phải yêu cầu tôi không được nói, cười hay di chuyển sau vài giờ hoàn thành việc “hô biến” vòng một. Sau khi chất keo cố định, tôi có thể tự do khoe vòng một mới toanh”.

Ảnh hậu Kim Mã gây sốc khi công khai ảnh ngực... giả 3

Ảnh hậu Kim Mã gây sốc khi công khai ảnh ngực... giả 4

Ảnh hậu Kim Mã gây sốc khi công khai ảnh ngực... giả 5
Vòng một hoàn hảo sau khi “tút tát”
Bà xã đạo diễn Trần Khả Tân tiết lộ khi cô công khai hình ảnh gợi cảm trên mạng, rất nhiều bạn bè của cô đều rất sốc. “Đặc biệt là Cổ Thiên Lạc, anh ấy là phản ứng mạnh nhất. Nhưng sau đó, anh ấy cũng nhận ra là ngực giả và gọi trêu tôi”.

Ngô Quân Như là Ảnh hậu Kim Mã, vua hài nổi tiếng của làng giải trí xứ Cảng thơm. Ngô Quân Như và đạo diễn Trần Khả Tân được coi là cặp đôi mẫu mực trong showbiz.

Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb