Bà bầu 8 tháng vẫn tập boxing điêu luyện

ặc dù đang bước sang tháng thứ 8 trong thai kỳ nhưng bà bầu Crystal Green, 31 tuổi, người Mỹ vẫn không từ bỏ ý định luyện tập môn boxing Thái tại phòng tập Foxy & Fierce do chị sáng lập.

>> Con của bảo mẫu đánh chết trẻ khóc thét gọi mẹ trong giấc ngủ

11

 Chị Crystal vẫn tập đấm bốc Muay Thái dù đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ
Chị Crystal bắt đầu mang thai vào tháng thứ 3/2013. Tuy nhiên lúc đó, chị đang tham dự vào khóa luyện tập vóc dáng cho cuộc thi người đẹp bikini. Vì vậy, cân nặng của chị Crystal ngày một tăng khiến mọi kế hoạch cho cuộc thi đổ vỡ.
Bà bầu 8 tháng vẫn tập boxing điêu luyện 2
Bà bầu 8 tháng vẫn tập boxing điêu luyện 3
Bà bầu Crystal được tập những động tác boxing vừa phải, phù hợp với sức khỏe và tình trạng mang thai
Quyết tâm giữ vóc dáng cơ thể, bà bầu năng động không chỉ đi theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không muối, đường, gluten mà còn tham gia vào khóa học boxing dành cho phụ nữ. Bác sĩ của chị Crystal cho rằng với các bộ môn thể thao đòi hỏi thăng bằng như đạp xe, lướt sóng hay trượt ván cũng có thể gây ra những chấn thương nguy hiểm, vì vậy, với các động tác vừa phải, boxing Thái có thể được coi là một bộ môn luyện tập phù hợp dành cho phụ nữ mang thai.
Dự kiến ngày 5/12 tới đây, chị Crystal sẽ vượt cạn. Chị cho biết sẽ quyết tâm lấy lại vóc dáng thon thả của mình 1 năm sau khi sinh.
Bà bầu 8 tháng vẫn tập boxing điêu luyện 4
Sau khi sinh, chị vẫn sẽ theo đuổi bộ môn thể thao vốn thường dành cho nam giới này
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb