Bà hỏa thiêu rụi kho hàng vắng chủ trong đêm

Khoảng 20h tối 5/9, kho mộc thống nhất (gần chợ Vinh) của các tiểu thương nằm trên đường Lê Huân (thuộc phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn.

Thời điểm trên, một số tiểu thương tại khu vực kho hàng gần chợ Vinh bất ngờ phát hiện đám cháy lớn, khói ngùn ngụt bốc ra kho hàng Huệ Hòe.

Ngay sau đó, người dân đã hô hoán cùng dùng xô, vòi nước để dập lửa. Tuy nhiên do kho bị khóa từ bên ngoài nên đám ngọn lửa tiếp tục bốc cháy dữ dội và lan sang khác kho hàng khác.

chay kho hang 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến kho hàng cháy nham nhở.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An đã điều 6 xe chữa cháy cùng khoảng hơn 50 chiến sĩ phối hợp với lực lượng dân quân tự vệ, cùng hàng trăm người dân, tiểu thương có mặt tới hiện trường để dập lửa, sơ tán tài sản.

Tại hiện trường, có 2 kho chứa hàng cùng nhiều hàng hóa bên trong bị cháy rụi. Sau khi lửa tắt, lực lượng chữa cháy phát hiện 2 thùng tôn nghi chứa sổ sách của chủ cửa hàng vẫn còn nguyên vẹn.

chay kho hang 2

Lực lượng chữa cháy đang sơ tán tài sản ra ngoài.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ kho hàng Huệ Hòe đang đóng cửa để về quê, không có ai trông coi bên trong. Các chiến sĩ cứu hỏa phải dùng búa phá tường, phá cửa sắt để đưa vòi nước vào bên trong chữa cháy.

Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Do kho hàng gần khu dân cư nên người dân khối Cộng Hòa, phường Vinh Tân được một phen hoảng loạn.

Hiện số tài sản thiệt hại vẫn chưa được thống kê, nguyên nhân vụ cháy đang cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb