Bắt gặp cô nàng “quên” áo lót, thả rông trên đường ở Sài Gòn

Trong những ngày gần đây, dân mạng đã phải chứng kiến không ít những bộ trang phục hở hang, cách ăn mặc… thiếu thẩm mỹ của một vài cô gái trẻ. Đôi khi tất cả những điều đó chỉ là do vô tình, nhưng có những thứ lại nằm trong chủ đích.

Mới đây, dân mạng lại một lần nữa phải ngán ngẩm trước cách ăn mặc của một cô gái trẻ tại Tp.HCM, được cho là người Việt Nam.

>>Những bộ đồ “cưa sừng làm nghé” của kiều nữ Việt

33

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, đã có không ít ý kiến phản đối cách ăn mặc của cô gái trong bức ảnh. Bạn Liễu Hạ Huệ bình luận: “Trong cái nhìn của bao người, sẽ có đôi chút thích thú và đi kèm với nó là sự ngán ngẩm… tầm thường”.

Bình luận với văn phong châm chọc, xách mé, bạn Quang Nguyễn cho biết: “Tôi đã khóc khi chứng kiến bức ảnh này, một cô nữ sinh nghèo vượt khó, áo em không đủ vải để mặc. Nếu có điều kiện, tôi xin được nhận em về làm “gấu nuôi” để có thể giúp em mặc lành lặn hơn”.

Và trên đường phố, chúng ta vẫn có thể thường xuyên bắt gặp những bộ trang phục thiếu vải tương tự.

Trang phục quá mỏng, nhìn thấu cả nội y

Trang phục quá mỏng, nhìn thấu cả nội y

Bắt gặp cô nàng "quên" áo lót, thả rông trên đường ở Sài Gòn
Khó hiểu với cách ăn mặc hở hang

Khó hiểu với cách ăn mặc hở hang

Bắt gặp cô nàng "quên" áo lót, thả rông trên đường ở Sài Gòn
Một dấu hỏi lớn cho kiểu cách của cô gái này

Một dấu hỏi lớn cho kiểu cách của cô gái này

Trong những vụ việc mới đây, điển hình nhất về chuyện hở hang đi ra đường có lẽ phải nói tới cô gái người Kiên Giang, đi xe tốc váy. Trong một vài trường hợp khác, tuy những cô nàng không cố ý vén váy nhưng việc mặc đồ quá ngắn cũng khiến người xung quanh không khỏi phản cảm.

Theo kenh14.vn

Xem thêm:Máy in date tự động MY380F

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb