Bé trai 3 tuổi bị gấu cắn đứt lìa cánh tay

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh của bà ngoại bé trai Đ.T.D (3 tuổi), ông Sáu chạy đến cố cứu cháu bé ra thì thấy cánh tay của nạn nhân đã bị con gấu cắn đứt lìa.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 11/1 trong khuôn viên căn nhà số 171 Dương Công Khi (ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Khi đó, bé Đ.T.D (3 tuổi, sống trong căn nhà trên) đang chơi cùng bà ngoại gần lồng nuôi gấu của gia đình thì bị con gấu cắn trúng cánh tay, kéo vào trong lồng nhai.

can dut tay 1

Lồng nuôi con gấu cắn đứt cánh tay bé D.

Theo lời một nhân chứng (ông Sáu – người sống cạnh căn nhà trên), ông đang nhổ cỏ thì nghe tiếng kêu cứu thất thanh. Ông Sáu liền chạy đến cổng rào và bàng hoàng chứng kiến cảnh bà ngoại cháu D. đang ôm ngang bụng của cháu D., cố kéo cháu ra.

“Khi đến nơi, tôi thấy con gấu vẫn đang ngoạm tay cháu D. giật vào trong. Đầu bé D. bị kẹt ở những thanh sắt. Bé D. còn kêu la với tôi “ông Sáu cứu con, ông Sáu cứu con!”, ông Sáu bàng hoàng thuật lại.

Theo lời ông Sáu, khi ông ôm bụng bé D. giật được bé ra thì cánh tay của bé đã bị gấu cắn đứt.

Bé D. được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Quá kinh hoàng, bà ngoại bé D. đã ngất xỉu.

can dut tay 2

Khe cánh cửa nơi bé D. bị gấu cắn.

Lực lượng chức năng xã Tân Hiệp đã đến hiện trường lập biên bản vụ việc. Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi.

Con gấu nặng hơn 100 kg được nuôi trong căn nhà trên khoảng vài năm nay. Sau vụ việc xảy ra, con gấu đã bị chích điện chết để lấy phần tay của bé D. còn trong miệng nó ra mong cứu chữa được cho cháu D.

Thời điểm xảy ra vụ việc cha mẹ cháu D. không có nhà.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb