Bị “cắm sừng”, ông chồng rao bán váy cưới của vợ trên mạng với lời lẽ chua ngoa

Người đàn ông sống ở Sydney, Úc đã vô cùng tức giận vì bị vợ phản bội để bỏ trốn cùng bạn thân nhất của chồng. Chính vì vậy, anh đã đăng tải quảng cáo lạ lùng này trên một trang web. Mẩu quảng cáo ngay khi vừa đăng lên đã có hơn 4.000 lượt xem.

>>Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính “nghi án” thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt

3

“Bạn sắp sửa kết hôn? Không có ý định sống chung thủy? Muốn ngủ với một trong số những người bạn thân nhất của chồng tương lai? Vậy thì đây chính là chiếc váy cưới dành cho bạn”, mẩu quảng cáo viết.

Bị "cắm sừng", ông chồng rao bán váy cưới của vợ trên mạng với lời lẽ chua ngoa 2
Ông chồng giấu mặt ủy thác cho người bạn Dan Campbell thực hiện mọi giao dịch

Được biết, người đàn ông này không trực tiếp lộ diện mà nhờ một người bạn của mình là Dan Campbell, 25 tuổi, thay mặt thực hiện mọi giao dịch.

Campbell, một thợ cơ khí lạnh, cho hay người đàn ông bị “cắm sừng” này làm việc trong cơ quan chính phủ ở Sydney. Tất cả những lời giới thiệu trong quảng cáo do anh viết và được chính ông chồng “phê duyệt”. Theo đó, chiếc váy được mô tả là tuyệt đẹp, may từ vải tuyn, có màu ngà và được sản xuất dành riêng cho “người bạn đời phản bội”.

Bị "cắm sừng", ông chồng rao bán váy cưới của vợ trên mạng với lời lẽ chua ngoa 3
Chiếc váy cưới màu trắng ngà tuyệt đẹp mới chỉ được mặc duy nhất một lần trong ngày cưới của cặp đôi cách đây 3 năm

Theo Campbell, chiếc váy này mới chỉ được mặc duy nhất một lần trong lễ cưới của người bạn kém may mắn cách đây 3 năm. Người đàn ông đã quyết định không xuất đầu lộ diện vì lo sợ sẽ bị trả thù.

“Anh ấy đã trải qua rất nhiều chuyện chẳng hay ho gì. Họ đã ly hôn và anh ấy giờ rất vui vẻ. Anh ấy thậm chí còn phá lên cười khi biết mẩu quảng cáo đã gây chú ý đến mức nào”, Campbell cho hay.

Bị "cắm sừng", ông chồng rao bán váy cưới của vợ trên mạng với lời lẽ chua ngoa 4
Đoạn quảng cáo “chua ngoa” của ông chồng bị “cắm sừng” đã thu hút sự chú ý của mọi người

Campbell dự đoán chiếc váy sẽ sớm có người mua vì mẩu quảng cáo đang trở nên khá “hot”.

Hiện Campbell đã nhận được vài yêu cầu báo giá của chiếc váy cưới này. Mặc dù chưa định giá chính xác, xong anh dự tính sẽ bán chiếc váy với giá khoảng 300 USD (khoảng hơn 6 triệu đồng).

Theo kenh14.vn

Xem thêm:Máy lọc rượu Tân Phú

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb