Bị cắn mất 3 ngón chân trong lúc ngủ vẫn không biết

30 năm trước, anh Micke Thomasson ở thành phố Sundsvall, Thụy Điển không may bị tai nạn. Chân của Thomasson đã bị thương nghiêm trọng và có nguy cơ phải cắt bỏ nhưng anh từ chối. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng những cơn đau vẫn kéo dài âm ỉ, thậm chí Thomasson phải lạm dụng thuốc để chống lại những cơn đau.

Trong một lần dùng thuốc gần đây nhất, Micke Thomasson đã ngủ thiếp đi. Đến sáng hôm sau, một người bạn của Thomasson phát hiện thấy các ngón chân của anh đã bị chú chó Laddie cắn mất.

>> Lạ kỳ cô gái chỉ ăn rau quả sống

44

Chia sẻ trên tờ báo địa phương Sundsvall Tidning, Micke Thomasson nói: “Một người bạn của tôi đã vào phòng ngủ cùng một tách trà và anh ấy hét lên rằng “con chó đã ăn mất các ngón chân của anh”.

Khi kiểm tra kỹ hơn, Micke Thomasson cùng với những người bạn phát hiện thấy 3 ngón chân đã biến mất và bị gặm nham nhở. Các ngón chân của Thomasson được xác định là do bị sưng phù, lở loét, dẫn đến việc bị chú chó Laddie cắn mất.

Sau khi bị cắn mất ngón chân, Thomasson không những không giận dữ Laddie mà ngược lại anh cảm thấy đó chính là một điều may mắn và xem Laddie như một nguồn động lực giúp anh sống và làm việc tiếp. “Nếu không không có nó thì tôi đã nghỉ công việc kinh doanh lâu rồi”, Thomasson chia sẻ với tờ Daily Star.

Đình Huế

Theo D.J

Xem thêm: Máy xoáy nắp bán tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb