Bị đâm thủng phổi ngay trước cửa nhà

Bệnh nhân Hưng lúc nhập viện tim gần như ngừng đập, tiên lượng sống chỉ khoảng 1%, nhưng kíp trực vẫn tiến hành mổ khâu phổi và giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) vừa cứu sống bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng (22 tuổi, ở huyện Định Quán, Đồng Nai) do bị đâm thủng phổi.

Trước đó, khoảng 2h ngày 24/2 (mùng 6 Tết), bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Hưng bị đâm 5 nhát vào lưng, trong đó có 2 nhát đâm trúng phổi trái.

benh vien

Bác sĩ Nguyễn Văn Truyện – trưởng khoa Ngoại niệu, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai kiểm tra tình trạng bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng sau khi được phẫu thuật chiều 24/2.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Truyện – trưởng khoa Ngoại niệu, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai, bệnh nhân Hưng lúc nhập viện tim gần như ngừng đập, tiên lượng sống chỉ khoảng 1%, nhưng kíp trực vẫn tiến hành mổ khâu phổi và giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Hiện sức khỏe của anh Hưng tương đối ổn định, bệnh nhân đã tỉnh, có thể nói chuyện được. Dự kiến, bệnh nhân có thể xuất viện sau một tuần.

Tiếp xúc với chúng tôi sáng 25/2, Hưng kể lại sự việc lúc bị đâm. Theo anh Hưng, khuya 23/2, anh đi chơi với bạn về, đang mở cổng để vào nhà thì bị bốn người ngồi trên hai xe gắn máy lao tới hành hung.

Một trong bốn người nói trên đã kẹp cổ vật anh ngã xuống cho một đối tượng dùng dao thủ sẵn đâm liên tiếp nhiều nhát vào lưng anh.

Ông Nguyễn Quang Nhơn (60 tuổi, ba của anh Hưng), cho biết bốn người đâm con ông là người quen biết gần nhà. Anh Hưng khẳng định không có thù hằn gì với những người trên. Có thể họ hành hung nhầm người.

Sau khi gây án, những người này có đến nhà thăm hỏi.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb