“Bó tay” với màn khỏa thân trèo cây rồi tạo dáng

Khoảng 4h chiều ngày 9/3 vừa qua, tại khu vực Cung Thanh Dương, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc dòng người qua lại trên đường không rời mắt khỏi một người đàn ông khỏa thân leo trèo lên cây ngay giữa đường.
22
Người đàn ông khỏa thân xuất hiện giữa đường phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Giữa khung giờ tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường, bỏ mặc sự chú ý của người ngoài hay những chiếc điện thoại hướng về phía mình, người đàn ông kỳ quặc vẫn ung dung trèo lên một thân cây nằm trên dải phân cách giữa đường. Sau khi đã yên vị trên cành cây, người đàn ông này còn tạo dáng đứng mà theo cư dân mạng là khá giống với Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.
"Bó tay” với màn khỏa thân trèo cây rồi tạo dáng 2
Thản nhiên trèo lên cây mà không quan tâm tới dòng người qua lại.
"Bó tay” với màn khỏa thân trèo cây rồi tạo dáng 3
Tạo dáng trên cành cây trụi lá.
Sau khi những hình ảnh về người đàn ông khỏa thân trèo cây này được đăng tải lên mạng xã hội, bên cạnh những câu hỏi thắc mắc về mục đích của màn leo cây này, phần đông ý kiến đều cho rằng người đàn ông này chắc hẳn mắc bệnh về thần kinh nên mới có hành động kỳ quặc như vậy.
“Mời lão Tôn hạ cây ạ.”; “Tôn Ngộ Không bay bằng cân đẩu vân chứ có bay bằng cây khô đâu?” hay “Thật là tội nghiệp cho cái cây quá!” là một vài những bình luận hài hước của cư dân mạng.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb