Bóc mẽ đơn xin nghỉ việc của cán bộ đặt camera ở nhà vệ sinh nữ

Vào ngày 3/11, nguồn tin từ Đài Phát thanh Truyền hình Long An cho biết, ông Nguyễn Minh Mẫn – cán bộ kỹ thuật của Đài, người “để quên” camera siêu nhỏ trong nhà vệ sinh nữ đã nộp đơn xin thôi việc. Ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Đài PTTH Long An đã chấp thuận đơn này.

>> 6 sao Việt lừa dối người hâm mộ

33

Ông Hồng còn cho biết: trong bản tường trình, anh Mẫn cho biết hôm đó đang làm việc tại cơ quan như bình thường thì anh ra ngoài tính đi mua trà Atiso về pha uống trong lúc làm việc. Đi ngang Nhà sách trung tâm Tân An, anh bị đau bụng.

Vốn thường xuyên vào nhà sách này để đọc sách, anh Mẫn vội vào đây để đi vệ sinh. Lúc vào, thấy phía vệ sinh nam đang kẹt người, anh Mẫn vội quá đi luôn vào phòng vệ sinh nữ. Sau khi vào thì “vô ý” làm rơi camera xuống sàn, ông nhặt lên và để ở lỗ thông hơi của nhà vệ sinh rồi bỏ quên!

<br /><br />
	Ông Mẫn chỉ

Ông Mẫn chỉ “vô ý” làm rơi camera xuống sàn? (Ảnh minh họa)

Việc ông Mẫn – nhân viên kỹ thuật của đài PTTH Long An viết đơn xin nghỉ việc và được chấp nhận đã trở thành chủ đề bàn cãi trên các diễn đàn, rất nhiều ý kiến cho rằng: “Nếu không có tội sao ông Mẫn phải viết đơn xin nghỉ việc?”

“Nếu đây chỉ là một hành động vô ý lúc vội vã thì sao ông Mẫn lại phải viết đơn xin nghỉ việc? Cây ngay không sợ chết đứng mà? Hay đang là cách để ông Mẫn bao biện cho hành vi sai trái của mình?”, Vân Nguyễn bình luận.

“Có thể vì không chịu đựng được sức ép từ dư luận mà ông Mẫn đã viết đơn xin nghỉ việc. Tuy nhiên giữa lúc vụ việc còn nhiều chi tiết chưa được làm rõ thì việc ông Mẫn xin nghỉ khiến dư luận đặt nhiều dấu hỏi. Không phải cứ nghỉ việc là có thể giải quyết hết mọi việc“, Lam Anh bình luận.

“Bị đuổi việc và xin nghỉ việc là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Có sai thì phải nhận, phải xin lỗi. Tôi thấy có nhiều chi tiết không được giải thích 1 cách thỏa đáng“, Bình Nguyên bình luận.

“Ông Mẫn trong lúc loay hoay làm rớt máy quay xuống nền, máy tự ấn nút khởi động??? Chi tiết này có thật không vậy?. Tôi nghĩ ông Mẫn chỉ đang cố biện minh cho những hành động của mình. Và nếu như không có hành động quay lén thì sao phải viết đơn xin nghỉ việc vội vàng vậy? Còn nếu đã có hành động sai thì phải biết thừa nhẫn lỗi lầm“, Nam Trung bình luận.

“Ở đây cần xác định là hành động cố ý hay vô ý? Mà theo tôi thấy thì đến 90% là hành động cố ý rồi…Không sai sao đã nghỉ việc? Cần phải làm mọi thứ minh bạch rõ ràng chứ. Nếu không truy cứu và dễ dàng chấp nhận đơn xin nghỉ việc thì biết đâu sau này ông ta còn tiếp tục hành vi kia…”, Thùy Linh bình luận.

Việc ông Mẫn tường trình rằng đây chỉ là hành động “vô ý” của ông khi đi vào nhà vệ sinh nữ và viết đơn xin nghỉ khiến dư luận cảm thấy không thỏa đáng khi còn rất nhiều chi tiết khó hiểu không được giải thích rõ ràng trong bản tường trình.

Ông Mẫn trong lúc loay hoay làm rớt máy quay xuống nền, máy tự ấn nút khởi động, rồi ông cầm máy quay gác lên cửa sổ thông gió là điều khó có thể xảy ra. Phóng viên (PV) đã mượn thước đo tại nhà sách, kết quả, từ nền nhà vệ sinh lên cửa sổ thông gió là 2,3 mét.

Để khách quan hơn, PV nhờ một phụ nữ cao 1m73 thực hiện động tác (các nhân viên nhà sách nói ông Mẫn cao dưới 1m7), tuy nhiên người này cũng không thể với tới cửa sổ thông gió. Do đó, việc nói rằng ông Mẫn không có chủ đích trong toàn bộ vụ việc, chỉ là ngẫu nhiên, vô tình thì hết sức bất thường?

Ông Mẫn cho rằng mình “vội quá” đến mức phải vào nhà vệ sinh nữ, thế nên trong lúc vội quá không thể có chuyện trèo lên bệ bồn cầu để đặt máy!?

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy khử andehit rượu gạo

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb