Cách khắc phục một số lỗi khi dùng máy lọc rượu

Trong quá trình vận hành máy lọc rượu thì bạn thường gặp phải một số lỗi khi vận hành mà bạn hoàn toàn không phòng tránh được. Để khắc phục được tối đa tình trạng này và đạt được chất lượng hiệu quả nhất. Tất cả những chia sẻ sẽ có trong bài viết chia sẻ dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Máy lọc độc tố 2 loại rượu sau khi chế tạo hoàn thiện

Máy lọc độc tố 2 loại rượu sau khi chế tạo hoàn thiện

  1. Máy lọc rượu ngừng hoạt động do nguồn adaptor hỏng

Trong suốt quá trình mua hàng, những thiết bị máy lọc rượu khi chuyển đến tay người tiêu dùng. Thì đều đảm bảo 100% được kiểm tra và chạy thử ổn định và đạt hiệu quả. Tuy nhiên trng quá trình vận chuyển, khách hàng vận hành không thành công. Nguyên nhân thứ nhất có thể là do nguồn điện nhà bạn sử dụng đã bị hỏng hay không ổn định, chập chờn.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này thành công thì bạn cần cắt 2 đầu của nguồn adaptor rồi cắm hai đầu quẹt lại với nhau. Và xem có tia lửa nào phát ra hay không. Trong trường hợp không có tia lửa nào thì chứng tỏ nguồn đã bị hỏng. Lúc này thì thay mới nguồn may loc ruou là biện pháp tối ưu và hiệu quả. Nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành thì liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Tân Phú để được bảo hành ngay nhé.

Máy lọc rượu gạo

Chất lượng may loc doc to ruou gao cung cấp bởi công ty Tân Phú luôn đảm bảo TCVN về rượu đóng chai

  1. Hoạt động chạy bình thường nhưng không hút được rượu

Tức là khi bạn bật công tắc thì vẫn nghe tiếng máy lọc rượu chạy hoạt động bình thường. Tuy nhiên rượu không được hút ra. Nguyên nhân có thể là do nguồn điện yếu hoặc bơm yếu. Ngoài ra cũng có thể là do dây dẫn và thùng rượu đặt bị lệch, kênh. Hay bị e khí cũng không tránh khỏi.

Cách khắc phục: Liên hệ kỹ thuật Tân Phú theo Hotline: 043 661 7452. Trước tiên bạn cũng nên đặt ngay ngắn máy lọc rượu khử andehit lại và để dây dẫn rượu ở mức vừa phải. Mục đích là giúp quá trình hút trở nên dễ dàng hơn.

  1. Bơm hoạt động không ổn định và có tiếng ồn lớn

Lúc hoạt động ổn định thì máy êm và tiếng ồn nhỏ. Nhưng nếu bạn cảm thấy hiện tượng bất thường. Cụ thể máy kêu to. Nguyên nhân chính là do hệ thống cột lọc bị tắc vì lâu ngày quá bẩn.

Cách khắc phục: thảo bỏ lõi lọc tiền ra xử lý xem có bị tắc ở chỗ nào hay không. Để không phải thay cả bộ lõi lọc lãng phí.

  1. Màng lọc tắc, lõi cũ

Nếu bạn đã sử dụng máy lọc rượu quá lâu và các lõi bông bị bẩn, tắc. Thì cách đơn giản khắc phục trường hợp này là bạn cần phải thay màng lọc. Chi tiết liên hệ với kỹ thuật để được hỗ trợ. Theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb