Cách khử độc tố trong rượu với máy lọc rượu Tân Phú

Rượu nấu thủ công hay bằng phương pháp công nghiệp nào đó đều tự sản sinh ra một hàm lượng độc tố nhất định và tùy thuộc vào quy trình, thời điểm rượu sau khi nấu. Hàm lượng này vượt mức cho phép trong tiêu chuẩn của bộ y tế quy định và dẫn đến tình trạng chóng mặt, đau đầu hay thậm chí ngộ độc rượu dẫn tới tử vong sau khi uống rượu. Mặc dù chứa nhiều nguy cơ độc hại nhưng đây vẫn là thức uống không thể thiếu trong các bữa ăn, liên hoan, tiệc tùng,…Vậy làm thế nào khử độc tố trong rượu sau quá trình nấu rượu?

Máy lọc rượu khử độc tố andehit công suất 500 lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố andehit công suất 500 lít/giờ

Nguyên nhân sinh độc tố trong rượu nấu

Rượu nấu thường được chưng từ gạo nếp hoặc tẻ hoặc đường mật mía. Đảm bảo nguyên liệu sử dụng không được chứa cenlulose dạng gỗ lại bã. Trong quá trình chưng cất lên men, bã sẽ phân hủy và tạo thành methanol, este, fufuro và nhiều kim loại nặng khác. Vì không loại bỏ được rượu có chứa độc tố nên rượu chưa lọc sẽ có hàm lượng độc tố nguy hiểm. Như đã nói ở trên nếu hàm lượng độc tố nhiều sẽ gây nguy hiểm cho người uống và dẫn đến các tác dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngộ độc rượu

Ngộ độc rượu

Cách khử độc tố trong rượu với máy lọc rượu Tân Phú

Giờ đây Công ty Tân Phú đã nghiên cứu và chế tạo thiết bị máy lọc rượu khử độc tố có khả năng loại bỏ sạch những độc tố, tạp chất có trong rượu: andehit, methanol, este,…Quy trình nấu rượu vẫn diễn ra bình thường ra thành phẩm. Rượu thành phần được đưa vào máy và hoạt động theo nguyên lý của máy. Rượu sau khi lọc đảm bảo thơm ngon, không mất mùi vị và loại bỏ độc tố về hàm lượng cho phép. Người dùng uống rượu sẽ cảm thấy êm, dịu và không bị hiện tượng chóng mặt, đau đầu hay ngộ độc rượu.

Tham khảo công suất máy

  • Máy lọc rượu gia đình: 20l/h – 50l/h.
  • Máy lọc rượu gạo 100l/h.
  • Máy lọc rượu công suất lớn: 200l/h – 500l/h.

Hiện chất lượng máy lọc rượu Tân Phú được chứng nhận bởi trung tâm kiểm định chất lượng, an toàn vệ sinh Vinacontrol Việt Nam. Khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb