Cải trang thành nữ bán dâm rồi trèo lên cây trốn khi bị cảnh sát truy quét

Đêm ngày 24 tháng 3 vừa qua, công an Triều Dương, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc tổ chức truy quét đường dây gái đứng đường mại dâm tại cầu ven sông của khu vực. Sau một hồi theo dõi hoạt động “câu” khách, thậm chí “kéo” khách vào những gốc cây lớn của những cô nàng váy ngắn, trang điểm đậm, đội công an “ra tay” bắt gọn nhóm người đang “giao dịch” vào khoảng 10 giờ tối.
11
Hình ảnh người đàn ông “cải nữ trang” đứng đường bán dâm trèo cây hòng thoát tội.


Nhanh chóng trèo, đứng lặng trên cây trước sự chú ý của người xung quanh.
Trong lúc truy quét, một “ả” tóc ngang vai, váy ngắn, đi tất quần trắng “lọt” khỏi vòng vây bắt, chạy bạt mạng về phía chân cầu, vội vã trèo lên cây ven sông cao tới hơn 2m. Một công an trong nhóm soi đèn đuổi theo “ả” cho biết: “Cô ấy cao to, nhanh và rất khỏe, thậm chí tôi còn nhìn thấy cô ấy có cơ bắp, không thể tin nổi con gái mà lại có sức vậy!”. Một hồi sau khi đuổi đến gốc cây mọi người mới “ngớ người” hóa ra “ả” là đàn ông “thứ thiệt” nhưng vì sợ “ả” nhảy sông nên công an không dám trèo lên cây bắt mà đành đứng dưới thuyết phục.

Công an mặc thường phục không dám trèo lên cây bắt mà đứng dưới thuyết phục.

Ngày 25 tháng 3, nhóm phóng viên tìm tới đồn công an Triều Dương được biết, đợt truy quét đêm 24 tóm gọn được tất cả 33 gái bán dâm trong đó có tới 3… chàng “cải nữ trang”. Một trong 3 người họ chính là “ả” trèo cây hòng thoát tội họ La, 32 tuổi. Tìm gặp người đàn ông đang “giao dịch” với “ả” được cho biết: “Tôi đang lang thang trên cầu tìm mua đĩa nhạc rong thì gặp “ả” liếc mắt đưa tình, trong ánh sáng lờ mờ, “ả” trang điểm trông khá quyến rũ, không kìm được sự hiếu kì, tôi cứ thế đi theo, chưa kịp “gì” thì đã bị công an bắt. Đến giờ biết “ả” là đàn ông mà tôi vẫn chưa thấy hết ghê sợ.”.


Nhóm gái đứng đường bắt được tối 24/3 tại đồn công an Triều Dương.

Theo kenh14.vn

Xem Thêm: Máy hàn mép túi liên tục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb