Cẩn trọng khi mua máy lọc rượu khử độc tố

Mua may loc ruou là một cách bảo vệ sức khỏe chính người sử dụng rượu thường xuyên. Vì máy có khả năng lọc sạch tạp chất, đưa hàm lượng độc tố có trong rượu xuống dưới mức cho phép của bộ y tế quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên khách hàng cũng cần cẩn trọng khi mua máy lọc độc tố rượu.

Máy lọc rượu gạo

Máy lọc rượu gạo

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị sản xuất máy lọc rượu và quảng cáo rầm rộ có khả năng lọc sạch metanol, andehit, este,…Nhiều đơn vị đã vì lợi nhuận trước mắt mà sản xuất sản phẩm kém chất lượng ra thị trường khiến khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài chia sẻ dưới đây.

Giá bán máy lọc rượu có nhiều thay đổi

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp sỉ lẻ máy lọc rượu ra ngoài thị trường. Tuy nhiên trong số đó có không ít nơi nhằm lợi nhuận tăng cao đã sản xuất gia công máy kém chất lượng. Và không phải khách hàng nào cũng có thể am hiểu và nhận biết được sản phẩm chất lượng. Do vậy giá máy lọc rượu có nhiều chỗ khác nhau.

Máy đang được các kỹ thuật viên của Tân Phú kiểm tra đường ống trước khi giao đến khách hàng

Máy đang được các kỹ thuật viên của Tân Phú kiểm tra đường ống trước khi giao đến khách hàng

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng đến với Tân Phú có nói giá máy lọc rượu chỗ khác chỉ bàn 7 – 8 triệu/máy thôi, sao bên cty bán đắt thế. Tuy nhiên khách hàng không hề biết chất lượng rượu có đảm bảo hay không. Tân Phú sử dụng linh kiện, vật liệu cao cấp đảm bảo lọc sạch đúng như cam kết và giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt chế độ bảo hành, vận chuyển và lắp đắt trọn gói.

Xuất xứ không rõ ràng

Như đã nói trên có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc rượu sử dụng vật liệu, hạt lọc không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo. Nếu hỏi thì họ cũng trả lời tránh né và không rõ ràng.

Với thiết bị máy lọc rượu khử độc tố của Tân Phú, chúng tôi cam kết các vật liệu sử dụng: hạt khử, cột lọc chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất máy móc công nghiệp theo công nghệ hiện đại. Thành phẩm rượu được lọc sạch độc tố: andehit, metanol, este, fufuro,…về dưới mức quy định của Bộ y tế. Khách hàng có thể đem rượu đến trực tiếp những cơ sở để kiểm định chất lượng.

Phàn nàn từ phía khách hàng

Nhiều khách hàng đến với Tân Phú và có nói rằng họ vừa mới mua máy lọc rượu của một đơn vị khác, sau khi lọc xong không những không đảm bảo hàm lượng độc tố trong rượu giảm mà còn làm mất mùi vị đặc trưng của rượu đó. Và muốn Tân Phú tư vấn mua loại có khả năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đề ra.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb