Cao Thái Sơn lọt danh sách ‘phát ngôn gây cười về vòng 1′

Phi Thanh Vân

Trong một lần phỏng vấn trước báo giới gần đây, “người đẹp dao kéo” từng khuyên các chị em đừng nên “dao kéo” ngực quá bự, bởi cô cho rằng: “Ngực bự quá nhìn cứ như hai quả bưởi, nằm ngửa chẳng xong, nằm úp chẳng được mà nằm nghiêng chẳng thoải mái”.

>> Hình ảnh chưa từng biết về em gái Jennifer Phạm

55

Mai Khôi

Mai Khôi tôn thờ vẻ đẹp và lối sống tự nhiên. Cô tự tin về vẻ đẹp của mình, tự tin về vòng 1 gợi cảm không nhờ cậy đến “dao kéo”. Vì vậy, những ý kiến trái chiều về phong cách ăn mặc, cách sống từ dư luận không làm nữ ca sĩ thôi… sống theo cách mình thích.

Cô từng nói: “Ngực là cái rất đẹp của đàn bà, sao phải che lại?” hay “Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”.

Cao Thái Sơn lọt danh sách 'phát ngôn gây cười về vòng 1'

Cao Thái Sơn

Năm 2011, Cao Thái Sơn từng dính phải tin đồn đi bơm ngực, thay vì im lặng để mọi chuyện tạm lắng xuống, nam ca sĩ hùng hồn phản bác lại. Anh đã một mực lên tiếng phủ nhận: “Nếu bất cứ ai có thể đưa ra bằng chứng chứng minh tôi từng làm ngực, tôi sẽ giải nghệ và thưởng 10 tỷ đồng”.

Cao Thái Sơn lọt danh sách 'phát ngôn gây cười về vòng 1'

Lý Nhã Kỳ

Trong một đêm diễn, Lý Nhã Kỳ vào vai người tình của tướng Đờ Cát với trang phục lộ vòng 1 phản cảm và không phù hợp với cảnh bi thương của nhân vật. Trước sự bất bình của dư luận, ngay sau đó, cô cũng ra sức phân trần: “Với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín. Vóc dáng của mình như thế nên từ trước tới giờ, tôi mặc trang phục kiểu nào cũng khiến người ta hiểu lầm tôi khoe ngực”.

Cao Thái Sơn lọt danh sách 'phát ngôn gây cười về vòng 1'
Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb