Cặp đôi đũa lệch nhất thế giới chính thức kết hôn

Sắp tới đây, Elisany da Cruz Silva và Francinaldo da Silva Carvalhocc – cặp tình nhân được gán cho danh hiệu “Đôi đũa lệch nhất thế giới” sẽ chính thức trở thành vợ chồng sau hơn 3 năm yêu nhau và 1 năm chung sống.
3
Cặp đôi đũa lệch nhất thế giới đã chính thức đính hôn.
 
Cặp đôi chênh lệch về chiều cao được mệnh danh là “Đôi đũa lệch nhất thế giới”.
Elisany, 19 tuổi có chiều cao 2m07 trong khi chồng sắp cưới của cô – Francinaldo, 22 tuổi chỉ cao 1m64. Bỏ qua sự chênh lệch đáng kể về chiều cao, cặp đôi này vẫn quyết định đi theo tiếng gọi của con tim trong suốt hơn 3 năm qua. Ngày 29/3, trên bờ biển thuộc thị trấn Salinopolis, Brazil, Francinaldo đã ngỏ lời cầu hôn với Elisany. Anh chàng công nhân xây dựng si tình này đã phải lao động chăm chỉ để có được chiếc nhẫn trên ngón tay của vợ sắp cưới. Francinaldo cho biết, hiện cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho lễ kết hôn sắp tới.
Anh chàng “tí hon” cầu hôn cô bạn gái “khổng lồ”.
Do khối u nằm trong tuyến yên nên Elisany mới có chiều cao vượt trội đến vậy. Ngoài ra, căn bệnh này cũng khiến cô khó mang thai. Vì vậy, cặp đôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ nhận con nuôi nếu trường hợp xấu đó xảy ra.
Elisany tâm sự, cô gặp Francinaldo năm 16 tuổi. Khi đó, cô còn hơi trẻ con nên chỉ muốn vui đùa bên anh một thời gian mà thôi. Thậm chí có những lúc Francinaldo như một kẻ khó ưa trong mắt Elisany khiến cô rất ghét. Tuy nhiên, thực ra, Francinaldo lại là một anh chàng có trái tim nồng nhiệt. Anh luôn kỷ niệm ngày họ bắt đầu quen nhau theo kiểu khác nhau. Dần dần, Elisany đã bị hấp dẫn bởi Francinaldo và đem lòng yêu anh.
Elisany đã chuẩn bị xong váy cưới cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình.
Về phía anh chàng Francinaldo, anh luôn cảm thấy động lòng khi người ngoài nhìn cô với ánh mắt kỳ thị chỉ vì chiều cao bất thường. Trong mắt anh, Elisany không chỉ đẹp mà còn rất đặc biệt.
Họ đều rất yêu và hiểu nhau.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb