Cay đắng phát hiện người yêu là… “gái”

Mới chia tay bạn gái không lâu, chàng trai trẻ tên T. (Quận 7, TP HCM) vẫn không giấu được nỗi đau khổ trong ánh mắt.
Anh kể: “Mình bị cảm mến cô ấy bởi sự dễ thương, dịu dàng và nữ tính của cô ấy. Và thật quá đỗi hạnh phúc khi tình yêu của mình cũng được cô ấy đáp lại. Bọn mình đều là những sinh viên tỉnh lẻ học xong ở lại thành phố lập nghiệp, vì thế có thể chia sẻ và đồng cảm với nhau rất nhiều thứ. Thương cô ấy phải gánh trên vai gánh nặng là cha già bệnh tật và em gái đang học đại học, vì thế có gì là mình đều hết lòng dành cho cô ấy.
Mình luôn tự hào về người yêu mình, tuy không phải xinh đẹp nổi bật hay chân dài gì nhưng cô ấy có nước da trắng và nụ cười tươi rất dễ thương. Mình cũng xác định sẽ lấy cô ấy làm vợ”.
11
“Mình luôn tự hào về người yêu mình, tuy không phải xinh đẹp nổi bật hay chân dài gì nhưng cô ấy có nước da trắng và nụ cười tươi rất dễ thương. Mình cũng xác định sẽ lấy cô ấy làm vợ” (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi có một sự việc ở người yêu khiến T. thấy bất thường và buộc anh phải nghi ngờ. Anh kể tiếp: “Hôm đó đang đi chơi, rõ ràng điện thoại cô ấy đang cầm ở tay nhưng trong túi xách của cô ấy lại có tiếng chuông điện thoại khác vọng ra. Cô ấy nghe thấy tiếng chuông thì luống cuống thò tay vào và tắt vội đi. Mình hỏi thì cô ấy bảo điện thoại cầm hộ một người bạn để quên trên công ty, mai sẽ mang trả. Mình tin ngay.
Nhưng một lần đến chỗ cô ấy chơi. Lúc mình đang đứng ngoài cửa định gọi thì bỗng dưng lại nghe thấy tiếng chuông điện thoại ấy vang lên trong phòng cô ấy. Hình như cô ấy nghe máy và nói thì thầm gì đó. Trong lòng mình lúc ấy có rất nhiều câu hỏi và khả năng xấu nhất mà mình có thể tưởng tượng ra là cô ấy đang bắt cá hai tay mà thôi.
Khi vào phòng, mình tìm lí do để nhờ cô ấy ra ngoài mua giùm chút đồ. Còn một mình ở lại, mình vội vàng lần tìm chiếc điện thoại khả nghi kia. Mình biết, nghi ngờ cô ấy và lục lọi đồ đạc của cô ấy là một việc xấu xa nhưng nếu để những nghi vấn hành hạ mình thì còn khổ sở hơn rất nhiều. Cuối cùng mình cũng tìm được chiếc điện thoại lạ dưới gối cô ấy, đã bị tắt nguồn”.
Và anh đã khám phá ra sự thật: “Mình run rẩy bật lên: một loạt những tin nhắn làm quen, hỏi thăm và hỏi … giá cả trong inbox chiếc điện thoại ấy. Mình run rẩy đánh rơi cả chiếc điện thoại. Mình nháy số máy ấy sang máy mình rồi xóa vội số mình trong nhật kí gọi đi” – Anh nói, dường như vẫn không thể quên được cái buổi tối định mệnh ấy.
“Hôm sau, mình mua 1 sim khuyến mại, cũng bắt chước những số trong máy ấy nhắn tin kèm cả cái mà họ gọi là pass. Có tin nhắn trả lời rất nhanh. Mình bảo muốn nói chuyện, và đầu dây bên kia liền bắt máy. Giây phút ấy, mình chết sững khi vang lên trong điện thoại không ai khác chính là giọng nói thân thương của người yêu mình! Vậy là mọi chuyện đã sáng tỏ rồi: cô ấy thật sự làm … “gái” – Anh T. nói.
Sau đó, người yêu anh T. có nhận hết mọi chuyện và cũng nói lí do khiến cô phải làm như thế, đó là vì gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai, mà đồng lương đi làm công của cô thì không thể trang trải nổi. Cô ấy có nói chỉ định làm đến khi em gái ra trường thôi, sau đó sẽ không bao giờ đi lại con đường ấy nữa.
“Mình rất yêu và thương cô ấy. Nhưng việc cô ấy làm khiến mình thực sự bị tổn thương và ám ảnh không nguôi. Cuối cùng, cuộc tình của bọn mình đã kết thúc trong nước mắt và sự đau đớn của cả mình và cô ấy!” – chàng trai trẻ buồn bã tâm sự.
Cũng rơi vào hoàn cảnh như anh T. là anh N. (Quận 4, TP HCM). Cho tới tận bây giờ, khi chuyện đã qua đi hơn 1 năm nhưng mỗi lần nhớ lại chuyện cũ, anh vẫn không nguôi xót va và đau đớn.
“Cô ấy là một cô gái xinh xắn, dễ thương, ăn nói có duyên và rất ngọt ngào. Đến khi có được cô ấy rồi, tôi vẫn cứ ngỡ mình đang nằm mơ. Vì tôi cũng chỉ là một chàng trai bình thường, gia đình tôi cũng gọi là có chút điều kiện nhưng chẳng phải hàng bề thế gì cả. Tôi tự hào về cô ấy vô cùng, đi đâu cũng muốn mang cô ấy theo như muốn nói với cả thế giới này rằng cô ấy là của tôi!” – Anh bắt đầu câu chuyện với chúng tôi.
“Nhưng quen cô ấy lâu, tôi dần dà phát hiện ra một điểm bất thường trong lịch sinh hoạt và làm việc của cô ấy. Đó là thi thoảng cô ấy lại có những việc đột xuất phải đi, nhiều khi cô ấy nói cô ấy đi công tác nhưng có lần tôi phát hiện ra cô ấy nói dối vì đồng nghiệp cô ấy bảo tôi rằng, chẳng hề có chuyến công tác nào cả. Có lần tôi còn phát hiện ra visa đi nước ngoài của cô ấy nhưng tôi lại chưa hề được cô ấy nói cho biết có chuyến đi nào như vậy. Khi tôi hỏi đến thì cô ấy lại có lí do nhưng vẫn tôi thấy thật khó thuyết phục” – anh N. kể lại.
Và rồi sự thật cũng được vén màn. Chính anh N. đã là người khám phá ra bí mất của người yêu mình. “Một hôm, đang ở bên tôi thì cô ấy có điện thoại. Sau đó cô ấy nói công ty có việc gấp phải đến xử lí ngay. Lúc ấy là 10 giờ đêm, trực giác mách bảo tôi lí do ấy là dối trá. Vì thế trong đêm tối, tôi đã lén đi theo cô ấy.
Cay đắng phát hiện người yêu là... “gái” 2
“Cô ấy đâu có đến công ty mà là đến một căn biệt thự cao cấp ở khu ngoại ô. Một người đàn ông đứng tuổi ra mở cửa cho cô ấy, còn véo má” (Ảnh minh họa)
Kết quả, cô ấy đâu có đến công ty mà là đến một căn biệt thự cao cấp ở khu ngoại ô. Một người đàn ông đứng tuổi ra mở cửa cho cô ấy, còn véo má, thậm chí là… bóp ngực cô ấy một cách đầy dâm đãng. Tôi nhìn thấy cảnh ấy, máu nóng bốc lên đầu liền chạy xộc đến, bất chấp sự ngỡ ngàng của cả 2 người đã táng 1 cú đấm vào gã đàn ông kia” – Chàng trai trẻ cay đắng kể.
Sự việc càng được khám phá ra càng khiến anh N. sốc và đau đớn tan nát cõi lòng. Theo như anh kể thì người đàn ông ấy là 1 đại gia đang “bao” người yêu anh. Không chỉ có thế, từ miệng người đàn ông ấy, anh còn biết cô gái mà anh trân trọng, nâng niu là thế nhưng đã từng cặp kè với rất nhiều đại gia từ hồi sinh viên để kiếm tiền tiêu xài rồi.
“Cô ấy nào có phải nghèo túng gì cho cam. Tôi vẫn không hiểu tại sao cô ấy phải làm như thế. Người đàn ông ấy đã khinh bỉ chửi vào mặt tôi rằng, cô ấy đi đánh đĩ 9 phương chán chê rồi mới chọn một thằng khù khờ dễ qua mặt như tôi để định lấy làm chồng thôi …” – người đàn ông tưởng như mạnh mẽ ấy đã phải nghẹn lời khi nghĩ đến tổn thương đã qua.
Theo afamily.vn
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb