Chàng Popeye đời thực tiêm dầu và rượu để sở hữu bắp tay khủng

Bất chấp mối nguy hiểm về tính mạng, ông Arlindo de Souza, một vận động viên thể hình người Brazil đã tự tiêm hợp chất dầu và rượu vào bắp tay để tăng kích thước lên theo ý muốn.
33
Chàng Popeye đời thực tiêm dầu và rượu để sở hữu bắp tay khủng 2
Ông Arlindo de Souza tiêm hợp chất giữa dầu và rượu để có được bắp tay khủng.
Ông Souza, 43 tuổi sống tại thành phố Olinda, bang Pernambuco, Brazil vốn là một fan cuồng nhiệt của nam diễn viên “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger. Việc tập luyện chăm chỉ cũng không khiến ông thỏa mãn với bắp tay rắn rỏi hơn người thường của mình. Vì vậy, qua lời giới thiệu của một người bạn ở phòng tập, ông Souza quyết định tìm tới phương pháp tiêm chất kích thích để tăng số đo bắp tay của mình lên.
Chàng Popeye đời thực tiêm dầu và rượu để sở hữu bắp tay khủng 3
Người đàn ông được mệnh danh là Popeye đời thực.
Cách đây 2 năm, do tính chất nguy hiểm của hợp chất pha trộn giữa dầu, rượu, steroid, hoóc-môn, thuốc tăng trưởng… nên các bác sĩ từ chối tiêm cho ông Souza. Nhưng điều đó cũng không làm ước mơ của người đàn ông này bị dập tắt. Sau đó, ông tự tay tiêm hợp chất gây chết người này vào cơ thể mình.
Được biết, thành phần dầu trong hợp chất này tương tự như dầu không hương thơm dành cho trẻ em, có pha chút rượu cồn và thuốc gây mê.
Chàng Popeye đời thực tiêm dầu và rượu để sở hữu bắp tay khủng 4
Ông vẫn có thể tập luyện bình thường sau khi tiêm.
Cuối cùng, bắp tay của ông Souza cũng phát triển ngày một lớn. Hiện tại, chúng đạt kích thước tối đa là 73,5cm. Với cặp bắp tay sưng phồng bất thường, ông được người dân đặt cho biệt danh là “Núi” hay “Popeye phiên bản đời thực”.
Chàng Popeye đời thực tiêm dầu và rượu để sở hữu bắp tay khủng 5
Hình ảnh thời còn trẻ của ông Souza.
Trước việc làm mạo hiểm này, người nhà cảm thấy rất lo ngại cho sức khỏe của ông Souza. Một số người từng tiêm hợp chất chết người này đã phải cắt bỏ tay vì nhiễm trùng, thậm chí có người còn bỏ mạng nhưng ông Souza cho rằng, mình chỉ sử dụng đúng liều nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.
Chàng Popeye đời thực tiêm dầu và rượu để sở hữu bắp tay khủng 6
Thành phần dầu trong hợp chất này tương tự như dầu dành cho trẻ em.
Tuy nhiên, với tư cách của một người đã có kinh nghiệm, ông Souza hoàn toàn không ủng hộ việc sử dụng hợp chất chết người này để có được cơ bắp ưng ý.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb