Chiến Thắng ly hôn vợ, dọn ra ngoài ở trọ

Gặp Chiến Thắng trong 1 ngày hè, anh nhâm nhi điếu thuốc với vẻ trầm ngâm. Chiến Thắng bảo, anh và vợ đã chính thức ly hôn, hiện tại anh đang rất chán nản và mất phương hướng.

Chiến Thắng cười buồn, bảo: “Rạn nứt giữa tôi và vợ đã kéo dài từ 2 năm nay. Tôi đã luôn cố gắng vun vén gia đình, nhưng có lẽ, số tôi không may mắn trong chuyện tình duyên.

2

Yêu nhau rồi cưới nhau bao lâu, kết cục là 1 câu nói “không hợp nhau”, nghe có chua chát không?”

Theo lời “cây hài”, anh và vợ đã nhận được quyết định ly hôn của tòa án từ đầu tháng 6/2015. Bản thân anh đã dọn ra ở riêng được hơn 3 tháng.

Đấy, thế là bây giờ tôi lại như người độc thân rồi! Một mình nấu cơm, ăn cơm rồi đi về. Bắt đầu lại từ đầu, không nhà cửa, không gì cả.

Tôi thuê trọ ở 1 căn hộ chung cư tại Hà Nội cho tiện việc đi lại. Lúc nào nhớ con, tôi lại phi xe về Vĩnh Phúc, gặp con chốc lát rồi đi”, anh tâm sự.

Lặng đi một lát, anh nói như an ủi chính mình: “Thôi thì cái duyên cái số nó đã vậy, chả làm gì khác được!”

Chiến Thắng tự nhận kém may mắn trong chuyện tình duyên.

Câu chuyện tình đẹp của Chiến Thắng và vợ Nguyễn Thị Thanh Tám từng khiến công chúng vừa thích thú, vừa ngưỡng mộ.

Cả 2 từng là bạn học chung trường cấp 3, chị là cô hoa khôi dành được nhiều sự quan tâm của các bạn khác giới còn anh chỉ là cậu học trò thấp bé, nhẹ cân.

Chiến Thắng “cưa cẩm” vợ bằng 1 cách khá hài hước. Anh thường ngồi vắt vẻo trên cây xoài trước cửa nhà, chờ chị đi qua để trêu chọc vài câu hoặc tặng chị những bức tranh anh tự vẽ.

Ban đầu, Thanh Tám cũng “không ưa gì” anh, nhưng nhờ áp dụng chiến thuật “chai mặt” mà anh đã chiếm được tình cảm của người đẹp.

Rạn nứt giữa cây hài và vợ đã kéo dài từ 2 năm trước.

Sau này, chính Thanh Tám là người đã “xúi” anh bỏ trầu cau vào làn đồ lễ để đám cưới của 2 người được xúc tiến sớm hơn.

Chiến Thắng cho biết, Tám là người biết chia sẻ, cảm thông với công việc của chồng. Thanh Tám cũng là người thường xuyên góp ý cho chồng trong việc xây dựng kịch bản hài.

Suốt một thời gian dài, người ta luôn thấy Chiến Thắng nhắc tới vợ trong tất cả những bài phỏng vấn, những tâm sự của anh.

Phải xa con gái nhỏ là điều khiến cây dài day dứt nhất.

Thế nhưng, thời gian gần đây, “anh chàng nói xấu vợ” khá lặng lẽ. Anh chỉ nhắc tới cô con gái nhỏ và nói rằng mọi tình cảm đều dồn về phía con.

Đặc biệt hơn, mãi thời gian gần đây, người ta mới biết rằng Thanh Tám là vợ thứ 2 của Chiến Thắng. Và câu chuyện “tổ ấm Chiến Thắng – Thanh Tám và 4 đứa con” cũng trọn vẹn như vẫn thấy.

Thực tế, trong 4 đứa con, có 2 bé là con riêng của Thanh Tám, con trai lớn nhất là con của Chiến Thắng và vợ đầu, bé gái nhỏ nhất là con chung của Thanh Tám và Chiến Thắng.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb