Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính “nghi án” thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt

Trong showbiz Việt Nam, Trần Bảo Sơn được biết đến như một diễn viên tài năng, một doanh nhân thành đạt và là mẫu đàn ông trong mơ của bất cứ phụ nữ nào nhờ vào vẻ ngoài manly hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, mới đây, Trần Bảo Sơn đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy hơi… ngờ ngợ khi anh xuất hiện với một vài thay đổi trên gương mặt, mà cụ thể ở đây chính là cằm.

2
Có thể thấy rõ, trong sự kiện này, Trần Bảo Sơn xuất hiện với gương mặt cực kỳ lạ lẫm. Điều làm nên sự khác biệt đó chính là do chiếc cằm của anh nhìn dài hơn, nhọn hơn rõ rệt. Sự thay đổi ở phần cằm này nhìn rõ là do nó đã phá vỡ tỉ lệ gương mặt của Trần Bảo Sơn, khiến phần cằm dài hơn hẳn vùng từ đỉnh đầu xuống trán và từ lông mày xuống đầu mũi, 3 phần này luôn được mặc định là phải bằng nhau, nếu không chúng sẽ tạo một gương mặt thiếu cân đối và mất tự nhiên.

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 2
Trần Bảo Sơn xuất hiện lạ lẫm với cằm nhọn và dài hơn hẳn.

Trong trường hợp của Trần Bảo Sơn, chúng ta lục tìm lại những bức ảnh cũ và có thể dễ dàng thấy gương mặt anh có phần cằm ngắn và tròn hơn hiện tại, đồng nghĩa với việc các tỉ lệ hài hoà với nhau hơn. Thậm chí, ở góc nhìn nghiêng, chúng ta cũng có thể thấy phần cằm của Trần Bảo Sơn nhô ra, hằn rõ ràng, giống hệt với tình trạng của những chiếc cằm sau phẫu thuật độn.
Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 3
Ở góc nhìn nghiêng, cằm của Trần Bảo Sơn nhô hẳn ra, hằn rõ ràng giống như tình trạng của cằm sau phẫu thuật độn.
Dù rằng chưa có bằng chứng xác thực cho việc liệu Trần Bảo Sơn có đụng dao kéo chiếc cằm của mình hay không. Nhưng rõ ràng, với những hình ảnh này, một Trần Bảo Sơn đẹp trai, nam tính đã vơi bớt đi ít nhiều. Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những bức ảnh cũ của Trần Bảo Sơn để thấy rõ sự khác biệt nhé.
Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 4

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 5
Cằm của Trần Bảo Sơn khoảng một vài năm trước tròn và ngắn hơn bây giờ.Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 6

Dễ thấy sự khác biệt về tỉ lệ ngắn – dài.Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 7

Thậm chí là cả dáng hình giữa cằm ngày trước tròn trịa, còn cằm của hiện tại khá nhọn và đưa ra phía trước nhiều hơn.Chồng cũ Trương Ngọc Ánh dính "nghi án" thẩm mỹ với cằm nhọn hoắt 8

Sự khác biệt rõ rệt nhất nằm ở bức hình chụp nghiêng, khi Trần Bảo Sơn lộ rõ vết hằn ở cằm

Theo afamily.vn

Xem thêm:Máy lọc khung bản

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb