Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ: “HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trở lại!”

(Dân trí) – Dự khán trận chung kết giải bóng đá quốc tế ở Bình Dương tối 3/11, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỹ đã phát biểu như trên. Dù vậy, thực tế vẫn còn phải chờ vì chưa biết ý ông Phúc thế nào.

Sau trận chung kết giải quốc tế tại Bình Dương, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nói: “Án kỷ luật của anh Phúc (HLV Hoàng Văn Phúc – PV) đến hết giải này đã hết hiệu lực. Từ ngày mai (tức ngày 4/11), anh Phúc sẽ trở lại làm việc bình thường. Tôi hy vọng anh Phúc sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng”.

“Sự việc vừa xảy ra là bài học kinh nghiệm đối với HLV Hoàng Văn Phúc. Tôi cũng mong rằng toàn đội cũng có được bài học sâu sắc và thi đấu tốt trong thời gian tới” – ông Hỷ nói thêm.

Trước đó, VFF tuyên bố đình chỉ công tác của HLV Hoàng Văn Phúc hôm 30/10, rồi “thòng” thêm câu thời hạn đình chỉ công tác đối với HLV này là 2 trận cuối cùng của đội U23 Việt Nam tại giải quốc tế diễn ra ở Bình Dương, nhằm mở đường cho ông Phúc quay trở lại.

 

HLV Hoàng Văn Phúc (trái) được chủ tịch VFF ủng hộ

HLV Hoàng Văn Phúc (trái) được chủ tịch VFF ủng hộ

Về phía VFF, sau khi chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ tuyên bố rằng HLV Hoàng Văn Phúc có thể trở lại công việc bình thường, có thể thấy là ở tổ chức đang điều hành bóng đá Việt Nam, vẫn có người ủng hộ ông Phúc.

Dù vậy, dư luận đang băn khoăn là khi VFF ra quyết định đình chỉ công tác HLV Hoàng Văn Phúc, VFF lúc đó cho hay quyết định này là do thường trực thông qua (thường trực VFF bao gồm chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, các PCT Lê Hùng Dũng, Phạm Anh Tuấn, Phạm Ngọc Viễn, Nguyễn Lân Trung, cùng trưởng đại diện văn phòng phía Nam Nguyễn Nam Hùng). Giờ đây, trước khi chủ tịch VFF tuyên bố HLV Hoàng Văn Phúc có thể trở lại với công việc, chẳng biết thường trực VFF đã thông qua bằng văn bản hay chưa?

http://maylocruou.com/may-loc-ruou-500-lit/

Nếu như ở các Liên đoàn trên khắp thế giới, thường thì phát ngôn của chủ tịch là phát ngôn cuối cùng, mang tính định hướng cho cả tổ chức. Dù vậy, ở VFF, không phải lúc nào các sự việc cũng diễn biến theo hướng trên, vì ở VFF người ta hay thích mượn số đông để giải quyết các vấn đề khó, nên một khi chưa có văn bản của thường trực VFF, thì ý của ông chủ tịch VFF chỉ được xem là một hướng để tham khảo.

Vả lại, thời gian gần đây, người ta không lạ cách các quan chức của VFF nay nói thế này, mai nói thế khác, nên chừng nào chưa có giấy trắng mực đen về chuyện của HLV Hoàng Văn Phúc, thì cũng chưa có gì là chắc chắn 100%.

Ngoài ra, bản thân HLV Hoàng Văn Phúc cũng chưa cho biết quan điểm của mình, chưa khẳng định sẽ tiếp tục làm HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, hay dừng lại?

ban muc cho may in date

cong nghe cua so

dia chi mua muc in date

Kim Điền

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb