Chương trình uống rượu vang miễn phí 2013

(Maylocruou.com) – Trong khuôn khổ “Chương trình uống rượu vang miễn phí 2013″, 9 công ty rượu vang và rượu mạnh của Pháp sẽ giới thiệu sản phẩm của họ vào ngày 8.7 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP.HCM và tại Hà Nội vào ngày 9.7 tại khách sạn Pullman.

Lễ hội uống rượu 2013

Lễ hội uống rượu 2013

Trong khuôn khổ “Chương trình Thử Rượu vang truyền thống chất lượng cao 2013″, 9 công ty rượu vang và rượu mạnh của Pháp sẽ giới thiệu sản phẩm của họ vào ngày 8.7 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP.HCM và tại Hà Nội vào ngày 9.7 tại khách sạn Pullman.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Thương vụ Pháp (UBIFRANCE) và Thương vụ Ý (ICE) tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực rượu vang tại Việt Nam nếm thử các loại vang hảo hạng đến từ những vùng sản xuất nổi tiếng nhất của Pháp, qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai bên.

Rượu vang chất lượng cao

Rượu vang chất lượng cao

Được biết, Việt Nam hiện là một trong những thị trường rượu vang năng động nhất châu Á với tỉ lệ tăng trưởng 10% vào năm 2012. Và nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đến nay Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang tại Việt Nam. Theo đó, doanh số rượu vang Pháp năm 2012 đạt được là 9 triệu euros, chiếm 14,3% thị phần và tăng 7% so với năm 2011. may loc ruou

Tham khảo thêm :
Máy lọc rượu 20 lít
Máy lọc rượu khung bản
Máy lọc rượu mini
Máy lọc rượu Tân Phú
Máy lọc rượu gạo
Máy lọc rượu khử andehit
Máy lọc độc tố rượu 2 đơn nguyên lọc được 2 loại rượu
Quy trình hoạt động hướng dẫn sử dụng máy lọc rượu
- Chất lượng máy lọc rượu

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb