Cơ chế và nguyên lý xử lý độc tố và làm giả rượu

Theo cách làm già rượu và beer truyền thống là sau khi sản xuất sẽ được trữ lại trong hầm hoặc đem chôn( hạ thổ). Sử dụng may loc ruou để làm giảm các độc tố và ổn định hương vị rượu và beer nhờ vào sự tác động của từ trường trái đất.

Rượu và beer được trữ lại càng lâu thì chất lượng càng ngon điều này đã được khẳng định trên toàn thế giới và đã được các hãng rượu nổi tiếng cùng ký quy ước chung về chất lượng rượu tương ứng với độ già của rượu, tính theo năm lưu trữ.

1

may xoay nap chai Ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra được công nghệ thay thế phương pháp làm già rượu truyền thống là ứng dụng ngưỡng từ trường thích hợp để xử lý rượu giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và phá vỡ những liên kết ion tự do trong phân tử rượu rút ngắn thời gian lão hóa rượu mà vẫn giữ được chất lượng như rượu lâu năm. Tuy nhiên công nghệ từ trường vẫn chưa đủ sức để loại bỏ các độc tố.

Siêu âm sẽ giúp giải quyết các độc tố trong rượu như andehyde, furfurol, methanol, este, acidacetic ,và đồng hóa các chất có trong rượu và beer một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời đưa ra nhiệt độ thay đổi từ nhiệt độ phòng đến 5000 độ C xảy ra trong 1/1000 giây và áp lực 2000atm , trong các bong bóng khí giúp phá vỡ các cấu trúc rượu bậc cao, bay hơi các độc tố và nâng cao chất lượng rượu về cả hương lẫn vị. may chiet tot tu dong Mà không một phương pháp nào trước đó làm được. Rượu sau khi xử lý 1h sẽ như rượu đã được lưu trữ 30 năm.Đặc biệt không làm thay đổi hương rượu, beer

● Hoàn toàn không sử dụng hóa chất để xử lý.

● Không sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược.

● Thiết bị nhỏ gọn ít chiếm điện tích cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304.

● Sử dụng năng lượng điện 220v. Công suất máy đa dạng từ thiết bị 2 lít/mẻ đến 400 lít trên mẻ

● Tuổi thọ thiết bị rất cao từ 5 năm đến 10 năm.

● Khử độc tố đến mức thấp nhất đồng thời nâng cao hương vị rượu và beer ( Đây là điều mà các công nghệ khác không thể làm được).

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb