Cô gái chụp ảnh “tự sướng” ngay sau khi máy bay rơi

Chiếc máy bay mang số hiệu A320 của hãng hàng không U.S Airways vừa cất cánh để thực hiện hành trình từ Philadelphia tới Fort Lauderdale, Florida vào lúc 18h30 thì đã buộc phải hủy bỏ vì lỗi kỹ thuật ở bộ phận bánh máy bay.
Sự cố khiến máy bay đang lao lên bất ngờ nhao xuống khi cất cánh, và khiến bộ phận hạ cánh phía trước và mũi máy bay bị hư hại nặng. Rất may là chỉ có 2/149 hành khách bị thương nhẹ.
22
Ngay sau cú hạ cánh đáng sợ này, cô gái người Mỹ, Hannah Udren đã nhanh chóng đăng tải lên Twitter dòng tâm sự “Máy bay của tôi vừa bị rơi” kèm theo hình ảnh chiếc máy bay nằm nghiêng với hai cột khói dọc theo hai bên hông. Trong khi đó, những hành khách khác thì đang tháo chạy khỏi khu vực nguy hiểm.
Bức ảnh hiện đang dấy lên nhiều ý kiến trái nhiều. Nhiều người lên tiếng chỉ trích “Nguy hiểm đến thế mà cô ấy vẫn có thời gian để check-in nữa. Thật khó hiểu.
Cô gái chụp ảnh "tự sướng" ngay sau khi máy bay rơi 2
Bức ảnh “tự sướng” của cô gái trẻ.
Cô gái chụp ảnh "tự sướng" ngay sau khi máy bay rơi 3

Không chỉ kịp chụp lại ảnh “tự sướng” bên chiếc máy bay gặp sự cố, cô gái trẻ còn quay lại đoạn clip khá dài thể hiện tâm trạng sợ hãi của mình. Trong đoạn clip, cô nói “Tôi vừa ra khỏi máy bay, chúng tôi đang sơ tán khỏi máy bay… Chiếc máy bay đang cháy. Lạy Chúa tôi, lạy Chúa tôi… Máy bay của tôi vừa bị rơi”.
Quản lý hãng hàng không U.S Airways chưa đưa ra nguyên nhân tại sao chuyến bay bị hủy, tuy nhiên, theo suy đoán của một số hành khách, gió to rất có thể là 1 trong những nguyên nhân khác nhau.
Một cuộc điều tra đang được thực hiện. Các chuyến bay khác cũng đã bị hoãn khoảng 90 phút sau khi sự cố này xảy ra.
Cô gái chụp ảnh "tự sướng" ngay sau khi máy bay rơi 4
Hành khách nhanh chóng di chuyển khỏi khu vực nguy hiểm.
 Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb