Cô gái thản nhiên khi bị bắt quả tang ngoại tình với bạn thân của người yêu

Suốt ngày hôm qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là của một anh chàng bắt quả tang người yêu ngoại tình với chính bạn thân của mình.

>> “Choáng” với cách khoe mẽ giàu sang của các thiếu gia, tiểu thư

11


Cô gái trong clip tỏ ra khá bình thản sau khi bị bạn trai bắt gặp ngoại tình.

Trong clip, anh chàng này dần dần tiến vào phòng nơi cô bạn gái mình đang đắp chăn nằm. Dường như, anh chàng này đã bắt ngay tại trận việc bạn thân và người yêu mình ngủ với nhau. Anh lớn tiếng hỏi người bạn thân: “Giờ mày yêu nhau đúng không? Hai đứa về nhà sống chung chưa? Đúng thằng bạn thân. Mày giải thích dùm bạn mày được không? Tao nghĩ người ta đồn thôi chứ tao không nghĩ là vậy”. Sau đó, anh quay ra trách móc cô gái bằng lời lẽ khá mai mỉa.

Đáng ngạc nhiên là, cô người yêu tên Giang này không tỏ ra bối rối hay ngượng ngùng mà ngược lại, có vẻ khá tự tin và không mấy quan tâm đến người yêu mình. Cô nằm yên trên giường nhắn tin, nghịch điện thoại và khi bị bạn trai trách móc, cô đáp lại: “Đâu có bằng anh đâu?”.

Clip này đã khiến dân tình rất bất ngờ bởi sự bình thản của cô gái. Một bạn comment: “Trơ trẽn không thể chịu được. Bị người yêu bắt gặp ngoại tình mà còn vênh váo”.
Một cư dân mạng nhận xét: “Bạn thân mà lại đi cướp người yêu của bạn mình. Thật không thể chấp nhận được.”
Cũng có những bạn lại nhận định, rất có thể anh người yêu này đã làm gì đó có lỗi với cô gái nên cô này trả đũa.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb