Cô gái trẻ có khuôn mặt “chảy” vì khối u lớn

Dù đã không may mắn mang khuôn mặt biến dạng nhưng cô gái trẻ Sarah Atwell, người Canada còn phải gánh chịu nỗi đau tinh thần lớn hơn gấp bội vì luôn bị bạn bè trêu chọc và kỳ thị.

>> Sinh vật lạ khổng lồ bò lổm ngổm trên tường của tòa nhà cao tầng

22

Sarah, 17 tuổi sống tại bang Nova Scotia, Canada thường bị bạn bè ở trường gọi là phù thủy, xấu xí, mặt béo vì khối u lớn nằm bên phải khuôn mặt của cô. Khối u ngày một phát triển khiến các bộ phận trên khuôn mặt cũng biến dạng theo.
Cô gái trẻ được chẩn đoán mắc bệnh u xơ thần kinh, một căn bệnh di truyền trội trên nhiễm sắc thể thường, gây ảnh hưởng đến xương, thần kinh, mô mềm và da.
Cô gái trẻ có khuôn mặt "chảy" vì khối u lớn 2
Khối u khiến khuôn mặt của Sarah bị biến dạng nghiêm trọng
Sự kỳ thị của bạn bè khiến cô gái trẻ cảm thấy vô cùng buồn chán. Vì vậy, năm 2012, cô đã tự quay một đoạn video bộc lộ những tâm sự của mình thông qua một tấm bảng rồi viết những suy nghĩ trong lòng mình lên đó. Đoạn video đã nhận được sự đồng cảm từ hàng triệu con tim trên khắp thế giới. Chính sự động viên và ủng hộ của cộng đồng mạng đã khiến Sarah có thêm niềm tin vào cuộc sống.
Cô gái trẻ có khuôn mặt "chảy" vì khối u lớn 3
Hình ảnh cắt ra từ đoạn video gây xúc động của Sarah
Hiện cô đã trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ một phần khối u xung quanh mắt. Tuy các bác sĩ vẫn chưa thể khẳng định được khối u có phát triển trở lại hay không nhưng Sarah vẫn cảm thấy vui mừng vì khuôn mặt mới của mình.
Cô gái trẻ có khuôn mặt "chảy" vì khối u lớn 4
Cô gái trẻ giờ đã sở hữu khuôn mặt mới
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb