Cô gái trẻ thử sức với phẫu thuật cấy ghép trang sức vào… tròng mắt

Ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp phát triển vượt trội cũng đồng nghĩa với việc ra đời ngày một nhiều các kiểu làm đẹp mới mẻ và độc đáo. Bên cạnh các phương pháp làm đẹp kỳ lạ như tạo khóe môi cười, phẫu thuật trán hay xăm tròng mắt… mới đây, ngành công nghiệp làm đẹp lại tiếp tục chào đón sự ra đời của cấy bạch kim vào tròng mắt.
22
Kristina là người đầu tiên ở thành phố New York thực hiện phẫu thuật cấy ghép trang sức vào tròng mắt.
Với mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, thu hút sự chú ý của người đối diện mỗi khi nhìn vào, cô Kristina Kovalevskya, sống tại New York, Mỹ đã tới một trung tâm phẫu thuật mắt để tiến hành cấy ghép miếng bạch kim hình trái tim vào con ngươi bên phải với chi phí 3.000 USD (khoảng 63 triệu đồng).
Miếng bạch kim hình trái tim này có chiều ngang khoảng 3,5mm. Để đặt được trang sức này vào mắt Kristina, đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rất nhỏ trên bề mặt kết mạc, sau đó dùng kẹp để đưa miếng trang sức vào vị trí vừa rạch. Miếng trang sức sẽ tự động cố định sau 3 ngày mà không cần phải khâu lại.
Cô gái trẻ thử sức với phẫu thuật cấy ghép trang sức vào... tròng mắt 2
Miếng trang sức hình trái tim bằng bạch kim này rất mỏng và nhỏ.
Bác sĩ Emil Chynn, người trực tiếp phẫu thuật cho biết, độ an toàn của phương pháp làm đẹp này là khá an toàn. Khách hàng có thể bị nhiễm trùng nhưng sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh ngay lập tức. Tuy nhiên, Học viện nhãn khoa Mỹ vẫn đưa ra lời cảnh báo về mức độ nguy hiểm của phương pháp làm đẹp này.
Kristina cho biết, giống như bất kỳ người phụ nữ nào khác, cô cũng muốn thử những kiểu làm đẹp mới mẻ. Hơn thế, Kristina lại là một cô gái trẻ yêu thích sự đột phá. Vì vậy, cô đã sẵn sàng trở thành một ngôi sao thực sự.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb