Cô giáo dùng xích trói cổ con chồng

Chiều và tối 24/12, Công an TP. Pleiku đã tiến hành thực nghiệm hiện trường liên quan đến việc bà N. đánh đập, bắt em N.T.Đ.N (SN 2003 – con riêng của chồng) lột quần áo.

Ngày 25/12, ông Nguyễn Tiến Mại – Trưởng công an xã Chư Á (TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết, công an vừa bắt giữ, tạm giam bà Mai Thị N. (SN 1969, trú tại làng Nhã H’Yơn, xã Chư Á – hiện là giáo viên một trường tiểu học ở TP Pleiku) để điều tra về hành vi ngược đãi trẻ em.

Chiều và tối 24/12, Công an TP. Pleiku đã tiến hành thực nghiệm hiện trường liên quan đến việc bà N. đánh đập, bắt em N.T.Đ.N (SN 2003 – con riêng của chồng) lột quần áo, rồi dùng dây xích lớn trói cổ N. nhốt trong nhà.

can nha

Căn nhà bà N. bạo hành con chồng.

Vụ bạo hành xảy ra khoảng 19 giờ ngày 19/12, sau khi nhận được tin báo của người dân, công an đã cứu em N. thoát khỏi xiềng xích và lập biên bản vụ việc.

Thông tin ban đầu, N. bị dì bạo hành là do nghiện chơi game, trộm vặt tài sản trong nhà. Chồng bà N. đang làm nghề lái xe bên Lào. Theo ông Mại, bà N. là giáo viên mà dạy con chồng như vậy là quá sai, phản giáo dục.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb