Cô nàng ngoại cỡ giảm cân tới 80kg mà không cần ăn kiêng cực khổ

Cũng giống như những người luôn bị ảnh hưởng tâm lý bởi cân nặng, cô gái trẻ Brooke Birmingham, 28 tuổi, người Mỹ đã giành ra một khoảng thời gian dài thực hiện theo chế độ riêng mình và đạt được kết quả giảm cân đến khó tin.
2
Brooke đã giảm được 80kg chỉ bằng phương pháp ăn uống và tập luyện điều độ.
Brooke, sống tại thành phố Quad, bang Illinois, Mỹ đã thuật lại toàn bộ quá trình giảm cân thần kỳ kéo dài 4 năm rưỡi của mình trên blog cá nhân có tên “Brooke – Không ăn kiêng”. Từ một cô gái có thân hình ngoại cỡ với số cân 148,5kg, Brooke đã biến mình trở thành một Brooke hoàn toàn mới mẻ với thân hình thon gọn hơn nhờ chế độ ăn kiêng và luyện tập tự lập. Sự nỗi lực và kiên trì hiếm có của Brooke đã được đền đáp sau khi cô giảm được 81kg.
Sự thay đổi đáng kinh ngạc đã khiến cô trở nên nổi tiếng.
Ngay từ khi còn là một cô bé tuổi teen, Brooke đã có một thân hình mũm mĩm tròn trịa. Cân nặng cứ thế tăng vùn vụt theo thời gian. Và phải cho tới khi trải qua một cuộc tình tan vỡ, cô mới nhận ra rằng mình cần yêu lấy bản thân trước khi tìm được một nửa lý tưởng của cuộc đời mình. Năm 2009 là cột mốc đánh dấu quãng hành trình giảm cân gian nan Brooke.
Tuy nhiên, vòng eo chảy xệ của Brooke vẫn chưa được khắc phục.
Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý cộng với lịch trình luyện tập thể dục từ 3 – 5 buổi/ tuần, Brooke đã nói lời tạm biệt với cơ thể ngấn mỡ ngày nào. Có thể nói, chỉ nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khoa học mà không cần tới sự can thiệp của dao kéo thì kết quả giảm cân của Brooke quả là điều khó tin. Vì vậy, câu chuyện của Brooke đã thu hút sự chú ý của các tạp chí sức khỏe tại Mỹ.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb