Có nên mua máy lọc rượu gạo không?

Có nên mua máy lọc rượu gạo không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất cho vấn đề này, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Máy lọc rượu

Công ty Tân Phú chuyển giao công nghệ thiết bị máy lọc rượu mới nhất hiện đại nhất

Rượu gạo từ lâu đã được coi là thức uống không thể thiếu trong những bữa cơm hàng ngày, tiệc cỗ,…và rượu gạo thường được nấu bằng phương pháp thủ công. Mặc dù chất lượng được đánh giá khá cao và phương pháp nấu không có nhiều hóa chất độc hại, tuy nhiên trong rượu vẫn chứa những độc tố (andehit, metanol, este,…) làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Chúng ta thường thấy rõ nhất đó chính là hiện tượng chóng mặt đau đầu sau khi uống rượu.

Vì vậy Tân Phú nghiên cứu và chế tạo thiết bị may loc ruou có tác dụng lọc sạch những độc tố, tạp chất có trong rượu giúp rượu uống êm dịu hơn và không bị cảm giác đau đầu sau khi sử dụng. Đặc biệt phương pháp lọc rượu này không làm thay đổi màu sắc, mùi vị của rượu.

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu gạo

  • Rượu gạo sau khi nấu được đưa vào trong bình chứa và chảy đến hệ thống lọc rượu đa tầng.
  • Hệ thống lọc đa tầng có chức năng tách các thành phần có trong rượu rồi đưa đến cột lọc hấp thụ. Lúc này công nghệ hấp thụ có chức năng tách hợp chất hữu cơ no đơn chức trong rượu.
  • Thành phẩm rượu sau khi lọc xong đảm bảo chất lượng an toàn, dưới mức cho phép của bộ y tế quy định. Thích hợp dùng cho hộ gia đình, kinh doanh rượu giúp chất lượng nâng cao và an toàn với khách hàng.

Tóm lại máy lọc rượu Tân Phú được chế tạo và sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo đúng như giới thiệu. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú với công suất đa dạng từ 20 lít trở lên. Tùy vào từng nhu cầu khách hàng sẽ chọn công suất hay máy lọc rượu phù hợp. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb