Công an bị “nhốt” khi kiểm tra công ty kinh doanh đồ chơi trẻ em

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 phút trưa ngày 20/1. Đội quản lý thị trường số 6 – Chi cục quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Đội 6 – Phòng Cảnh sát môi trường (Công an TP Hà Nội)  kiểm tra hoạt động kinh doanh theo quy định tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Sóng Mới (CT1B Khu Đô Thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội).

>> Bắt cóc thiếu nữ rồi ép khỏa thân trên nóc nhà

33
Hàng trăm sản phẩm đồ chơi trẻ em có xuất xứ Trung Quốc.

Khi lực lượng liên ngành làm nhiệm vụ, chủ công ty không có mặt, chỉ có ba nhân viên bán hàng đang làm việc. Sau đó, một người đàn ông đứng tuổi xuất hiện tự xưng là bố của giám đốc công ty và có những lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng, gây khó khăn cho quá trình làm nhiệm vụ.

Phải mất khoảng 4 giờ đồn hồ lực lượng chức năng mới hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa

Phải mất khoảng 4 giờ đồng hồ lực lượng chức năng mới hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa.

Người đàn ông này tiếp tục yêu cầu 3 nhân viên bán hàng ra ngoài rồi đóng cửa công ty lại, “nhốt” lực lượng liên ngành bên trong. Trước diễn biến sự việc, lực lượng liên ngành đã gọi điện báo cho công an phường sở tại và Công an quận Hoàng Mai đến ứng cứu.

Số hàng bị thu giữ để điều tra
Số hàng bị thu giữ để điều tra

Khoảng 20 phút giam lỏng lực lượng khi đang làm nhiệm vụ, công an địa phương có mặt, người đàn ông này mới mở cửa. Tiếp theo đó, người đàn ông này lại đóng cửa lần thứ hai cũng với thời gian như trên.

Đến khoảng 14h30 phút cùng ngày, lực lượng liên ngành mới có thể tiến hành kiểm tra các mặt hàng kinh doanh tại công ty này theo quy định. Quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều đồ chơi trẻ em in chữ Trung Quốc trên bao bì, công ty này cũng đã sử dụng nhãn mác của đơn vị khác để dán lên bao bì.

Qua kiểm đếm sơ bộ, có khoảng gần 30 thùng với hàng nghìn các loại đồ chơi, bị cơ quan chức năng thu giữ để phục vụ điều tra. Do bị cản trở, phải đến 18h cùng ngày, lực lượng liên ngành mới hoàn tất việc kiểm tra các mặt hàng và niêm phong thu giữ.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy đóng đai thùng KZB-I

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb