Cộng đồng mạng tiếc thương nữ sinh Hà Nội qua đời trước kỳ thi Tốt nghiệp

Cách đây vài giờ, trên fanpage Beat.vn đã đăng tải thông tin về một nữ sinh lớp 12A3 trường THPT Phan Huy Chú – Hà Nội qua đời vì bệnh hiểm nghèo trước khi bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Ngay lập tức thông tin này đã thu hút rất nhiều lượt chia sẽ, bình luận của cộng đồng mạng.
1
Thông tin trên page cho biết, theo như chia sẻ của bạn bè cùng lớp, cô bạn này vốn mắc bệnh nặng trước kì thi tốt nghiệp. Sau 1 thời gian chống chọi với bệnh tật, đúng vào thời điểm tất cả bạn bè đồng trang lứa đang tập trung cho kì thi cuối cấp cam go thì bạn ấy đã ra đi ở độ tuổi 18.
Trên trang facebook cá nhân của cô bạn này cũng đã có rất nhiều bạn bè vào gửi những lời tạm biệt cuối cùng bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Rất nhiều bạn bè đã bày tỏ nỗi tiếc thương đối với sự ra đi của P.

Không ít người cảm thấy bất ngờ vị sự ra đi của cô bạn xấu số.
 
Có những bạn còn kể lại kỷ niệm giữa mình và P. khiến ai đọc được cũng đều rất xúc động.


Những lời chia sẻ cho thấy bạn bè đã biết trước về căn bệnh của P. nhưng vẫn không dám tin đây là sự thật.

Sự ra đi ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT – một trong hai kỳ thi lớn nhất trong cuộc đời – của cô bạn xinh xắn trường THPT Phan Huy Chú thực sự đã để lại nhiều nỗi tiếc thương cho bạn bè. Không chỉ có vậy, cộng đồng mạng cũng đã liên tục chia sẻ sự tiếc thương đối với sự ra đi của P. Mặc dù không quen biết nhưng việc một nữ sinh lớp 12 ra đi ngay trước kỳ thi Tốt nghiệp đã thực sự khiến nỗi đau tăng lên gấp bội.

Cộng đồng mạng chia sẻ nỗi tiếc thương đối với sự ra đi của P.

Bức ảnh kỷ yếu của P. trong tà áo dài khiến bạn bè xem lại phải nhói lòng.
 Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb