Công nghệ lọc rượu ngày càng hiện đại

Qua nhiều thông tin được chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây, thực trạng đáng báo động là hiện tượng rượu bẩn, pha lẫn nhiều tạp chất, độc tố nguy hại đến sức khỏe. Chính vì vậy trong quá trình sản xuất rượu không thể thiếu khâu lọc rượu nhằm khử hết các tạp chất có trong rượu cũng như độc tố trong rượu.

Lọc rượu là một khâu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng rượu, đặc biệt với tình trạng như hiện nay. Chính vì vậy, các thiết bị lọc rượu, máy lọc rượu luôn là mối quan tâm hiện nay của các cơ sở nấu rượu. Nắm bắt tâm lý này, nhiều đơn vị đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ta thị trường các sản phẩm máy lọc rượu có tác dụng lọc khử rượu, loại bỏ các tạp chất và độc tố trong rượu. Nhưng liệu sản phẩm này có đáp ứng được các tiêu chí trên lại là điều mà người sử dụng muốn kiểm chứng.

9

Công nghệ lọc rượu ngày càng trở nên hiện đại. Cụ thể có các ưu điểm sau:

  • Không chỉ loại bỏ độc tố trong rượu mà còn không làm mất màu, mất mùi, vị đặc trưng của rượu.
  • Sử dụng hạt, rượu lọc công nghệ cao, thay thế than hoạt tính, vừa loại bỏ độc tố vừa không gây cảm giác đắng như thông thường.
  • Máy lọc rượu có thể dùng để lọc tất cả các loại rượu: rượu gạo, nếp, rượu ngô, bắp, rượu quả hay cả rượu thuốc, rượu vang, rượu màu,…
  • Máy lọc rượu có kích thước nhỏ tùy theo công suất máy có thể đặt trong nhà dễ dàng để sử dụng bất cứ lúc nào, dễ dàng di chuyển, vệ sinh lau chùi.
  • Hoạt động với công suất thấp không tiêu tốn điện năng tiêu thụ.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm máy lọc rượu quý khách vui lòng truy cập website: maylocruou.com
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb