Cư dân mạng kêu trời vì đến công sở ướt như chuột lột

Trên Facebook cá nhân sáng nay, nhiều người đăng tải những hình ảnh mưa ngập kinh hoàng ở Hà Nội, một số người còn lầm tưởng cơn bão số 2 đổ bộ vào đất liền.

 

face 1

Những hình ảnh mưa ngập như thế này xuất hiện khá nhiều trên Facebook cá nhân sáng nay.

Mưa, ngập khiến việc di chuyển thêm phần khó khăn, nhiều chị em không thể tự di chuyển qua các điểm ngập mà đành ngậm ngùi quay lại chọn một hành trình khác. Tuy nhiên nhiều chị em cũng ca thán rằng sau khi vượt qua các điểm ngập úng thì chiếc xe máy đã không thể khởi động được nữa, buộc phải thuê thợ thổi bugi.

 

face 2

Mưa là ngập là “đặc sản” của Hà Nội mùa này.

Một số người lại khá khôn ngoan khi đứng trước đường bị ngập, biến thành “sông” tấp vào quán cafe ngồi thưởng thức mưa, ngắm đường tắc, ngắm “sông” và sóng vỗ rì rào!

 

face 3

Mặc dù khoảng 2 ngày nữa cơn bão số 2 mới đổ bộ vào đất liền nhưng trước trận mưa trắng trời khiến một số lầm tưởng là bão đã đổ bộ.

face 4

Nhiều status buồn bã vì chiếc xe bị “tắt thở” giữa biển nước, còn nhiều người đến cơ quan trong bộ dạng “ướt như chuột lột”. Việc đầu tiên của những người kém may mắn trong trận mưa sáng nay là đặt mua quần áo để thay thế cho bộ quần áo đã ướt sũng.

 

face 5

Trong khi đó, nhiều bạn trẻ lại “xuất khẩu thành thơ” trước cơn mưa trắng trời.

 

face 6

face 7 

face 8

Những hình ảnh về trận mưa sáng nay khiến đường phố Hà Nội thành sông.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy in date là gì ? Chất lượng có tốt không ?

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb