Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ

Chứng kiến những cảnh tưởng chỉ có trong phim kinh dị như bóp cổ, gí đầu xuống đất, lấy khăn bịt mũi, tát bôm bốp vào mặt… những “phương pháp sư phạm” mà các “cô giáo” ở Trường mầm non tư thục Phương Anh (18 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM) dùng để “dạy” các bé mầm non, ai ai cũng phải rớt nước mắt thương xót cho những đứa trẻ vô tội. Từ ngày 29/8/2013, Lê Thị Đông Phương đã tuyển Nguyễn Lê Thiên Lý (sinh năm 1994, ở Kiên Giang) vào làm cấp dưỡng và Nguyễn Thị Điều (sinh năm 1989, ở Nghệ An) làm bảo mẫu, và cả 3 người này đều tham gia hành hạ trẻ trực tiếp.

Những cách hành xử không còn tính người khi bắt ép lũ trẻ ăn để “tăng cân” đến phát ói, dốc đầu trẻ xuống thùng nước, ấn tay vào đầu, tát lia lịa vào mặt… của quản lý trường mầm non Lê Thị Đông Phương và nhân viên Nguyễn Lê Thiên Lý (mặc áo xanh trong clip) đã khiến dư luận phẫn nộ thực sự.

>> Bảo mẫu tàn độc thường xuyên đăng ảnh âu yếm trẻ nhỏ

33
Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 2
Chân dung bảo mẫu Nguyễn Lê Thiên Lý, sinh năm 1994, hiện đang học lớp cấp dưỡng tại ĐH Sài Gòn, vừa được nhận vào thử việc cuối tháng 8-2013.  (người mặc áo xanh, đeo kính trong clip)

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 3

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 4
Bà chủ trường mầm non Phương Anh: Lê Thị Đông Phương

Với sự quan tâm đặc biệt trong vụ đày đọa trẻ, cư dân mạng đã lần ra trang Facebook cá nhân của hai nhân vật Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý. Bà chủ trường mầm non Phương Anh, nơi đày đọa, hành hạ cả về tinh thần lẫn thể chất các bé mầm non đáng thương sử dụng tài khoản Facebook có tên L.P.A, còn bảo mẫu Thiên Lý – cô gái mặc áo xanh trong đoạn clip luôn hành hạ trẻ bằng những ngón nghề kinh khủng với gương mặt lạnh lùng thì sử dụng tên mình làm tài khoản Facebook: Thiên Lý.

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 5
Facebook của Nguyễn Lê Thiên Lý đã bị cư dân mạng lần ra

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 6
Bức ảnh này cũng chụp ở trường mầm non Phương Anh – nơi các bé được Thiên Lý đút cho ăn trong những trận hành hạ tai quái

Điều khiến dư luận đặc biệt bức xúc, là Thiên Lý và bà chủ Phương vẫn thản nhiên đăng ảnh chụp ở trường với lũ trẻ, ảnh “tự sướng” ngoài đời thường. Facebook của Lê Thị Đông Phương còn viết status khá tình cảm về những đứa trẻ hàng ngày vẫn bị mình hành hạ: “Yêu quá mấy đứa nhỏ hồn nhiên vô tư quá. Hát tặng cô một cách say sưa, hồn nhiên và đáng yêu biết chừng nào!”.

Lê Thị Đông Phương, sinh 1982, đã có trình độ đại học chuyên ngành giáo dục mầm non, tốt nghiệp ĐH Sài Gòn loại khá. “Cô giáo Phương” cũng có các chứng nhận đã học qua lớp sơ cấp cứu căn bản, lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, lớp quản lý chủ trường, lớp cấp dưỡng và đã có kinh nghiệm nuôi trẻ ở một trường mầm non công lập.

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 7
Bà chủ trường mầm non Phương Anh khoe khá nhiều ảnh trên Facebook cá nhân

 

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 8
Lê Thị Đông Phương tự tin khoe “Yêu quá mấy đứa nhỏ hồn nhiên vô tư…” khiến cư dân mạng càng phẫn nộ

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 9
Hai bảo mẫu chụp ảnh với các cháu, trong đó có cả các nạn nhân bị hành hạ liên tục trong clip

Trên Facebook của mình, ngày hôm qua, bảo mẫu Thiên Lý vẫn viết status “Ngay từ đầu nói tìm được việc lương hơn 10 triệu thì không cho. Giờ chuyện xảy ra thì quay qua trách. Ôi đúng là đời!”. Hai “cô giáo mầm non” cũng tag ảnh nhau trên Facebook rất thân thiết.

Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ 10
“Cô giáo Phương” tag ảnh “cô giáo Lý” khá thân thiết

Sự thản nhiên và một cuộc sống vui vẻ trên trang cá nhân của hai cô giáo hành hạ dã man trẻ mầm non đã khiến cư dân mạng càng phẫn nộ. Độc giả Nguyễn Mỹ Linh bức xúc chia sẻ: “Đúng là những con vật chứ không phải con người nữa rồi. Trẻ em vô tội, nó có làm gì đâu mà nỡ đối xử, hành hạ nó như thế. Chắc chắn còn nhiều ẩn khúc như trường hợp trên chưa được phơi bày. Rồi họ sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật và sự ám ảnh của tội lỗi tới suốt cuộc đời”.

Xem thêm: Máy đóng nắp chai

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb