Cư dân mạng thích thú với nữ sinh Trung Quốc xinh xắn bán dừa Việt Nam

Câu chuyện bắt đầu từ năm ngoái, khi Dương Thanh Tiên, 19 tuổi, sinh viên năm hai Học Viện Thuận An, Quý Châu, Trung Quốc được bạn cho ăn dừa Việt Nam và “nghiện” luôn món này. Sau thời gian tìm hiểu cách nhập hàng, cô nàng đã bán dừa xiêm trên trang cá nhân của mình.
22
Cô nữ sinh Trung Quốc xinh xắn bán dừa gây “sốt” cộng đồng mạng.
Thoạt đầu, Thanh Tiên cũng chỉ nghĩ giới thiệu, chia sẻ với mọi người đồng thời phục vụ sở thích cá nhân vì mỗi lần lấy hàng, ít nhất phải đủ 33 quả. Điều khiến chính Thanh Tiên ngạc nhiên là những quả dừa Việt Nam mang lại cho cô thu nhập tới 200 tệ (khoảng 700 nghìn) một ngày với giá bán 40 tệ (khoảng 140 nghìn). Với lời giải thích cần phải vận chuyển theo đường hàng không và đảm bảo tươi ngon, cô ngày càng có nhiều khách “ruột”.
Cư dân mạng thích thú với nữ sinh Trung Quốc xinh xắn bán dừa Việt Nam 2
Hình ảnh xinh đẹp, dễ thương của Thanh Tiên.
Cư dân mạng thích thú với nữ sinh Trung Quốc xinh xắn bán dừa Việt Nam 3
Chụp ảnh cùng món dừa tươi Việt Nam.
Trang cá nhân của cô gái bán dừa này ngày càng được nhiều người chú ý hơn cũng vì vẻ xinh đẹp, dễ thương và sự nhiệt tình cùng khách hàng. Không ít “chàng” để lại lời nhắn trên trang của cô như “Mua 5 quả dừa có được kết bạn cùng cô chủ không?” hay “Chỉ ngắm cô chủ không mua dừa được khổng?”.
Cư dân mạng thích thú với nữ sinh Trung Quốc xinh xắn bán dừa Việt Nam 4
Một trong những khách hàng đáng yêu của Thanh Tiên đang thưởng thức dừa.
Cô gái bán dừa chia sẻ, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô tự kiếm tiền trang trải cuộc sống từ sớm. Ngoài việc bán dừa, trước đây cô từng bán hàng lưu niệm rong trên đường và làm gia sư dạy thêm nữa. Hiện nay, việc bán dừa mang lại thu nhập khá tốt cho cô, điều duy nhất khiến Thanh Tiên “đau đầu” đó là những quả dừa nhập về chỉ giữ được tối đa 5 ngày nên phải chờ đủ khách ‘order” cô mới được nhập món hàng yêu thích này.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb