Cuộc sống thật sự của hot girl Diễm Hằng sau biến cố gia đình

Biến cố bất ngờ ập đến cuộc đời Diễm Hằng trong ba năm cô xa rời màn ảnh. Từ một cô gái chỉ biết sống trong nhung lụa, nữ diễn viên đã vấp phải những khó khăn, thử thách mà không phải một cô gái 25 tuổi nào cũng trải qua.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm lạc quan, sự quyết đoán của tuổi trẻ, Diễm Hằng đã phần nào vượt qua được giai đoạn khó khăn đó.

Giờ đây, “nàng công chúa đỏng đảnh” ngày nào đã trở nên bản lĩnh, độc lập và tự chủ hơn. Cô đã tự lo được cho cuộc sống của chính mình, và giúp đỡ mẹ phần nào trong cuộc sống.

Phóng viên đã thực hiện phóng sự ảnh “24h theo chân sao”, khắc họa những sinh hoạt thường ngày của Diễm Hằng, để bạn đọc có thể hiểu hơn về cuộc sống, sinh hoạt của cô gái sinh năm 1989 này.

Diễm Hằng thức dậy vào lúc 8h sáng trong căn phòng mà cô mới thuê trọ. Phòng nằm ở tầng 3 với cửa sổ và ban công khá thoáng mát.

Diễm Hằng thức dậy vào lúc 8h sáng trong căn phòng mà cô mới thuê trọ. Phòng nằm ở tầng 3. Sau những biến cố của gia đình, Diễm Hằng chọn cách ở riêng và sống tự lập.

Việc đầu tiên Diễm Hằng làm khi thức dậy là kiểm tra điện thoại. Đây có lẽ là thói quen của không chỉ riêng cô mà còn của rất nhiều người trẻ khác trong xã hội hiện đại. Dễ thấy một hình xăm nhỏ xuất hiện trên đôi chân nhỏ nhắn của cô.

Việc đầu tiên Diễm Hằng làm khi thức dậy là kiểm tra điện thoại. Đây có lẽ là thói quen của không chỉ riêng cô mà còn của rất nhiều người trẻ khác trong xã hội hiện đại. Dễ thấy một hình xăm nhỏ xuất hiện trên đôi chân nhỏ nhắn của cô.

Vào lúc 8h30, Diễm Hằng dùng bữa sáng với một cốc sữa tươi tại ban công. Đây cũng là nơi cô thư giãn và vẽ tranh mỗi lúc có thời gian rảnh rỗi.

Vào lúc 8h30, Diễm Hằng dùng bữa sáng với một cốc sữa tươi tại ban công. Đây cũng là nơi cô thư giãn và vẽ tranh mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

9:00, Diễm Hằng make up nhẹ và thay đồ để bắt đầu công việc. Cô sử dụng một chiếc bàn trang điểm nhỏ và xinh xắn.

9h sáng, Diễm Hằng make up nhẹ và thay đồ để bắt đầu công việc. Cô sử dụng một chiếc bàn trang điểm nhỏ và xinh xắn.

Diễm Hằng cũng chọn cho mình trang phục giản dị, kín đáo và đôi giày cao gót vừa phải để ra ngoài.

Diễm Hằng cũng chọn cho mình trang phục giản dị, kín đáo và đôi giày cao gót vừa phải để ra ngoài.

Cô ra đường vào lúc 9h30 trên chiếc xe ga màu đỏ đã gắn bó với mình khá lâu.

Nữ diễn viên ra đường vào lúc 9h30 trên chiếc xe ga màu đỏ đã gắn bó với mình khá lâu.

Tới trường quay, Diễm Hằng được chuyên gia make up trang điểm kĩ lưỡng hơn để chuẩn bị cho việc lên hình. Cô đang tham gia vào bộ phim 1001 chuyện công sở với nhiều cảnh quay hài hước.

Tới trường quay, Diễm Hằng được chuyên gia make up trang điểm kĩ lưỡng hơn để chuẩn bị cho việc lên hình. Cô đang tham gia vào bộ phim “1001 chuyện công sở” với nhiều cảnh quay hài hước.

Như rất nhiều cô gái khác, trước giờ đứng trước ống kính, Diễm Hằng vui vẻ dùng ipad để tự sướng một vài kiểu ảnh. So với thời Nhật kí Vàng Anh, Diễm Hằng đẹp và nữ tính hơn rất nhiều.

Như rất nhiều cô gái khác, trước giờ đứng trước ống kính, Diễm Hằng vui vẻ dùng ipad để “tự sướng” một vài kiểu ảnh. So với thời “Nhật kí Vàng Anh”, Diễm Hằng đẹp và nữ tính hơn rất nhiều.

Cô nàng chăm chú đọc lại kịch bản trước khi bước vào cảnh quay. Diễm Hằng tâm sự: Sau một thời gian ở ẩn, đứng trước ống kính em có phần hơi ngượng và nhát hơn trước một chút. Nhưng dần dần, em cũng lấy được lại thói quen cũ và lấy lại được sự tự tin của mình.

Cô nàng chăm chú đọc lại kịch bản trước khi bước vào cảnh quay. Diễm Hằng tâm sự: “Sau một thời gian ở ẩn, đứng trước ống kính em có phần ngượng và nhát hơn trước một chút. Nhưng dần dần, em cũng lấy được lại thói quen cũ và sự tự tin của mình”.

Bộ phim Diễm Hằng tham gia là phim sitcom của kênh Style TV.

Bộ phim Diễm Hằng tham gia là phim sitcom của kênh Style TV.

Sau 3 năm ở ẩn với nhiều cay đắng, xót xa, niềm đam mê của Diễm Hằng dành cho điện ảnh vẫn không thay đổi. Cô cho biết, hiện tại mình dành đa số thời gian để tập luyện và diễn xuất. Thu nhập chính của cô cũng tới từ công việc này.</p><br />
<p> 

Sau 3 năm ở ẩn với nhiều cay đắng, xót xa, niềm đam mê của Diễm Hằng dành cho điện ảnh vẫn không thay đổi. Cô cho biết, hiện tại mình dành đa số thời gian để tập luyện và diễn xuất. Thu nhập chính của cô cũng tới từ công việc này.

Diễm Hằng vừa nhận thêm một số hợp đồng phim mới. Sắp tới chắc em sẽ vất vả hơn, nhưng em vô cùng hạnh phúc vì mình đang sống được với con đường mình lựa chọn. Thử thách còn nhiều, nhưng chính thử thách khiến em mạnh mẽ hơn và biết mình làm được gì.

Nữ diễn viên của “Nhật kí Vàng Anh” ngày nào cũng vừa nhận thêm một số hợp đồng phim mới. “Sắp tới chắc em sẽ vất vả hơn, nhưng em vô cùng hạnh phúc vì mình đang sống được với con đường mình lựa chọn. Thử thách còn nhiều, nhưng chính thử thách khiến em mạnh mẽ hơn và biết mình làm được gì”. Tới khoảng gần 4h, Diễm Hằng xong công việc tại phim trường.

4h chiều, Diễm Hằng tới lớp tập boxing. Đây là lớp học cô đã theo đuổi 2 năm vừa qua và vẫn duy trì đều đặn cho tới hiện tại.

Tiếp đó, 4h chiều, Diễm Hằng tới lớp tập boxing. Đây là lớp học cô đã theo đuổi 2 năm vừa qua và vẫn duy trì đều đặn cho tới hiện tại.

Theo soha.vn

Xem thêm:Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb