Cuộc thi bikini dành cho… bà bầu

Với phương châm: việc bạn mang thai không có nghĩa là bạn không thể xinh đẹp trong những bộ bikini, cuộc thi áo tắm dành cho các bà bầu lần thứ 8 đã được tổ chức tại Houston (Mỹ).

>> Trang điểm đầu lâu người thân để cầu may

22

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

Cuộc thi bikini dành cho các bà bầu đã được tổ chức lần thứ 8.

Sự kiện này có nghĩa khích lệ và khen tặng vẻ đẹp của các bà mẹ tương lai. Vì vậy, 15 thí sinh tham dự đã tự tin khoe những đường cong gợi cảm của mình.

Jennifer Clay, người đang mang thai ở tuần thứ 32 đã được vinh danh là người chiến thắng dựa trên vẻ duyên dáng và màn trình diễn xuất sắc. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng sẽ được đánh giá kỹ năng nuôi dạy con cái qua một cuộc đua thay tã cho các em bé trong thời gian nhanh nhất. Trong suốt cuộc thi, các bà bầu đã được gia đình và bạn bè cổ vũ rất nhiệt tình.

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

Các bà bầu rất tự tin “khoe dáng”.

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

Bên cạnh màn biểu diễn, các thí sinh còn phải chứng minh kỹ năng chăm sóc em bé của mình.

Chia sẻ về cuộc thi, thí sinh Elisa Lange nói:“Tất cả các triệu chứng xấu, việc bị tăng cân, cảm giác đói và không thể ngủ, bạn dường như ném tất cả chúng vào trong cuộc thi và bạn chỉ muốn có một thời gian tốt để thư giãn và vui chơi”.

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

Các thí sinh nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của gia đình, bạn bè và người thân.

Để hội đủ điều kiện tham gia cuộc thi độc đáo này, các thí sinh phải đang ở trong giai đoạn thứ 3 của quá trình mang thai, có nghĩa là họ phải đang mang bầu ít nhất 28 tuần.

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

cuoc-thi-bikini-danh-cho-ba-bau

Với ý nghĩa tích cực và sự vui nhộn mà cuộc thi mang đến, nó đang dần trở thành một nét truyền thống của địa phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ cho sự kiện này. Blogger nổi tiếng Jacqueline Burt đã mô tả rằng chị có một “cảm xúc lẫn lộn” về cuộc thi và không biết mình có thể chấp nhận một cuộc thi thế này không.

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy in date cho máy đóng gói

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb