Cười như nắc nẻ với bộ ảnh chế công chúa Disney bá đạo của anh chàng da đen

Là tuyến nhân vật chính với vẻ đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn cả ở tính cách nên những nàng công chúa trong thế giới hoạt hình Disney luôn được xem là nàng thơ đem lại cảm hứng sáng tác. Với trí tưởng tượng phong phú không ngừng nghỉ của thế giới nghệ thuật, nhiều tác phẩm về những nàng công chúa Disney từ đó đã ra đời nhưng độc đáo và để lại ấn tượng nhất cho người xem, có lẽ phải nhắc tới bộ ảnh chế của anh chàng 22 tuổi có tên Thom White.
22
1. Ánh mắt xa xăm và mái tóc dài bay trong gió không thể lệch đi đâu được của công chúa Pocahontas.
Sử dụng tính năng vẽ trong app đồ họa Snapchat trên điện thoại, Thom đã tự biến mình trở thành những nàng công chúa Disney bằng các nét vẽ nguệch ngoạc. Trái với dự đoán ban đầu, bộ ảnh chế dí dỏm và “chẳng giống ai” này thậm chí còn tạo được tiếng vang hơn nhiều so với các tác phẩm công phu khác.
Chàng trai từng theo học chuyên ngành nghệ thuật thị giác tại Trường Đại học Pennsylvania, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ này hiện đã cắt ngang ngành học của mình để chuyển sang chuyên ngành múa tại Trường Đại học Nghệ thuật. Tuy nhiên, không vì thế mà niềm đam mê với hội họa của anh bị mai một đi. Tận dụng khả năng vẽ vời kết hợp với khiếu hài hước của bản thân, Thom đã cho ra đời các bức ảnh chế những nàng công chúa Disney thú vị.
2. Dù xấu nhưng công chúa Elsa phiên bản lỗi vẫn rất biết phấn đấu.
3. Dáng chụp ảnh “tự sướng” thần thánh của công chúa Jasmine có râu.
4. Nàng tiên Tinker Bell nhỏ nhắn, xinh xắn ngày nào đã phát tướng tới nỗi khó có thể nhận ra.
 
5. Hắc Tuyết – em gái song sinh cùng cha, khác ông nội của Bạch Tuyết chờ đợi nụ hôn cứu mạng của Hoàng tử.
 
6. Nàng tiên cá Ariel lả lơi trong chiếc áo vỏ sò hàng… fake nước 100.
(Nguồn: Distractify)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb