Đặc điểm và cách sử dụng máy đánh bóng viên thuốc

may danh bong vien thuoc được sử dụng nhiều trong những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất dược phẩm để lau sạch những bụi thuốc bề mặt của viên nang đồng thời đánh bóng viên năng tạo được thẩm mỹ cũng như diệt vi khuẩn trước khi bước vào giai đoạn đóng gói.

Máy đánh bóng viên thuốc chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên họa động với công suất cao không tiêu tốn nhiều điện năng, hoạt động bền bỉ, ít xảy ra sự cố, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, máy được thiết kế đơn giản nên khi hỏng, vệ sịnh máy dễ dang tháo lắp những chi tiết máy.

1

Máy đánh bóng viên nang có cơ cấu hoạt động đơn giản nên dễ điều khiển máy, may tao hat tốc độ của chổi lau có thể điều chỉnh để phù hợp với số lượng viên nang hay chất lượng của dược phẩm.

Ưu điểm chính máy đánh bóng viên nang: Khi máy hoạt động góc chổi nghiêng 45 độ sẽ làm sạch tất cả các viên nang được đồng đều hơn. Bên cạnh đó máy có thể di chuyển đến những thiết bị khác để thực hiện vệ sinh cho viên nang, giảm thời gian và công sức khi phải chuyển những dược phẩm cần làm sạch đến vị trí của máy, trong thời gian vận chuyển có thể làm hỏng viên nang hoặc bị nhiễm vi khuẩn.

Máy đánh bóng viên nang là thiết bị ngành dược đạt tiêu chuẩn về chất lượng do GMP quản lý, được những nhà sản xuất khẳng định là thiết bị làm sạch viên tốt nhất hiện nay.

Đại đa số những đơn vị sản xuất dược phẩm đều sản xuất dược phẩm dưới dạng viên nang nên đều cần đến thiết bị làm sạch này. tu say duoc lieu Do máy đánh bóng viên nang được sản xuất hiện đại nên có nhiều ưu điểm thu hút những nhà sản xuất sử dụng thiết bị để tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng dược phẩm khi cần làm sạch và đánh bóng viên nang tốt nhất.

Thông thường những doanh nghiệp lớn và công ty sản xuất dược phẩm thường sử dụng máy lau cho viên nang ở dạng dây chuyền để tiets kiệ thời gian vận chuyển viên nang đến thiết bị làm sạch hay phải di chuyển thiết bị đến chỗ dược phẩm cần làm sạch.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb