Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của máy ép vỉ thuốc

may ep vi thuoc được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm với những tính năng vượt trội giúp nhà sản xuất giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận. Thiết bị ép vỉ thuốc tự động được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nên có nhiều tính năng nổi bật.

1.Đặc điểm của máy ép vỉ thuốc

Máy ép vỉ thuốc được dùng phổ biến để ép vỉ đựng thuốc, đựng dược phẩm cho những loại thuốc như thuốc con nhộng, thuốc viên, thuốc bao phim,… được sử dụng thường xuyên trong những cơ sở sản xuất dược phẩm, những cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng hoặc những viện nghiên cứu, phòng nghiên cứu nhỏ lẻ.

2

Máy ép vỉ thuốc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên có nhiều ưu điểm như máy chắc chắn, vận hành đơn giản, có thể vệ sinh và sửa chữa dễ dàng. may danh bong vien thuoc Đồng thời, máy tiết kiệm được nhiều điện năng với hiệu suất hoạt đông cao giúp tăng năng suất cho nhà sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng dược phẩm.

2. Nguyên lý hoạt động

Do được thiết kế hiện đại nên thiết bị đóng vỉ thuốc có nguyên lý hoạt động bằng cách dập khuân lạnh thay vì khuôn nóng như truyền thống, máy có thể định vị được khuôn và thay khuôn khác thuận tiện, tốn ít thời gian hơn, mặt khác máy hoạt động chính xác, dễ dàng dập khuôn ở mọi kích thước và hình dạng khác nhau.

may nghien duoc lieu Đây là thiết bị hoạt động tự động áp dụng chương trình điều khiển PLC bằng công nghệ biến tần vô cấp để mang lại sự đơn giản cho người sử dụng khi sử dụng thiết bị. Ngoài ra, thiết bị sử dụng bộ tích hợp xylanh dán tự động và tự động tách, không làm cháy vỉ thuốc góp phần nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Máy ép vỉ thuốc được sử dụng phổ biến trong những nhà máy sản xuất dược phẩm nhỏ, có công dụng thực hiện đóng vỉ, cho thuốc vào bao sau khi máy làm viên nang hoàn thành xong việc làm viên thuốc, khử bụi cho dược phẩm.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb