Đầu tư máy lọc rượu hiện đại cho xưởng nấu rượu thủ công

Mặc dù rượu gạo, nông sản,…được nấu theo quy trình đảm bảo hay phương pháp thủ công thì đều tồn tại hàm lượng độc tố vượt mức cho phép. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng chóng mặt, đau đầu hay thậm chí ngộ độc rượu khi sử dụng trong thời gian vừa qua. Chính vì thế mà máy lọc rượu Tân Phú càng được người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu.

Máy lọc độc tố 2 loại rượu sau khi chế tạo hoàn thiện

Máy lọc độc tố 2 loại rượu sau khi chế tạo hoàn thiện

Thực tế hiện nay cho thấy, 80% các hộ gia đình, cá nhân có nguy cơ bị dừng hoạt động vì chất lượng rượu không đảm bảo, không đủ điều kiện đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh. Lý do như đã nói ở trên, trong rượu hàm lượng độc tố vượt mức cho phép nhiều lần và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng.

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Với máy lọc rượu khử độc tố tại Tân Phú, khách hàng sẽ không phải lo lắng, nó sẽ đưa hàm lượng độc tố: etanol, andehit, metanol, este, fufuro,…sản sinh trong quá trình chưng cất và lên men xuống dưới mức cho phép của Bộ y tế quy định. Ngoài ra rượu sau khi được lọc sẽ trong, êm và dịu hơn. Người dùng uống rượu không cảm thấy bị sốc hay chóng mặt như rượu ban đầu.

Các loại máy lọc rượu tại Tân Phú

  • Máy lọc rượu 20 lít
  • Máy lọc rượu 50 lít
  • Máy lọc rượu 100 lít
  • Máy lọc rượi 150 lít
  • Máy lọc rượu 200 lít

Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại máy lọc rượu khử độc tố phù hợp và đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm nhất. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hơn về quy trình và dây chuyền sản xuất rượu.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb