Địa chỉ bán máy chiết rót thủ công chất lượng, giá rẻ

Máy chiết rót là thiết bị máy móc công nghiệp chuyên sử dụng để định lượng, đóng gói các sản phẩm dung dịch, chất lỏng nói chung theo định lượng quy định của công ty. Đối với những công ty, xưởng sản xuất nhỏ, tài chính không cao thì may chiet rot thu cong là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.

Máy chiết rót

Máy chiết rót

Đặc điểm cấu tạo máy chiết rót thủ công

  • Đây là dòng sản phẩm chế tạo thủ công, thích hợp với những đơn vị mới hoạt động kinh doanh, tài chính hạn hẹp và yêu cầu phù hợp với thiết kế chiết đơn giản. Thường thì lựa chọn chiết rót hàng khuyến mại hay hàng mẫu. Vì máy có cấu tạo đơn giản nên sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần đợi định lượng chiết theo mong muốn, dùng tay gạt từ phía trên xuống và hứng ở đầu vòi là được.
  • Máy chiết rót gạt tay hay máy chiết rót thủ công hoạt động hiệu quả, định lượng ở mức tương đối chuẩn.
  • Bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy bằng cách tháo rời những bộ phận trên máy như: phễu nguyên liệu, si lanh, vòi chiết,…chỉ bằng vài ba thao tác nhanh chóng.

Ứng dụng máy chiết rót thủ công

Máy chiết rót thủ công Tân Phú được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp vừa và nhỏ. Những đơn vị có nhu cầu chiết rót đầy các thiết bị hay sản phẩm nho và dán. Máy chiết rót thủ công thích hợp dùng để chiết dung dịch, chất lỏng không quá đặc hay không bị đông cứng. Ngoài ra nó cũng dùng đươc cho chất liệu geo, dầu,…

Máy chiết rót dầu nhớt có thể tùy chỉnh 2-6 vòi tùy theo nhu cầu sản xuất

Máy chiết rót dầu nhớt có thể tùy chỉnh 2-6 vòi tùy theo nhu cầu sản xuất

Cách vệ sinh máy chiết rót thủ công

Bạn cũng biết một trong những cách bảo quản máy móc công nghiệp tốt nhất là vệ sinh máy sau khi sử dụng. Ngoài ra còn giúp máy không bị han gỉ, nhiễm màu, mùi hay vị của những nguyên vật liệu khác nhau làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của chúng ta. Đối với máy chiết rót thủ công của chúng ta cũng không ngoại lệ, sau khi sử dụng xong bạn cân vệ sinh sạch sẽ bằng vật dụng mềm, tránh làm xước máy cho lần sau dùng.

Như đã nói ở trên máy vệ sinh tương đối dễ dàng vì bạn có thể tháo rời những bộ phận ra và lắp lại nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là không nên tháo bộ phận máy chiết lưu vì dễ mất lò xo, van chống nhiễu.

Địa chỉ bán máy chiết rót thủ công chất lượng, giá rẻ

Hiện sản phẩm may chiet rot đang được Tân Phú cung cấp với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vượt trội với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết liên hệ với địa chỉ sau để được tư vấn khi mua hàng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb