Địa chỉ bán máy lọc rượu tốt nhất trên thị trường Hà Nội

Máy lọc rượu hay máy khử độc tố rượu đều là tên của thiết bị có chức năng lọc sạch các tạp chất, làm trong rượu và khử độc tố có trong rượu. Khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng tại những cơ sở y tế.

Rượu sau khi lọc đảm bảo thơm ngon, giữ đúng mùi vị rượu ban đầu, êm nhẹ và không có hiện tượng sốc, chóng mặt hay đau đầu như rượu chưa lọc. Tùy vào nhu cầu sản xuất, kinh doanh hay dùng cho gia đình để chọn loại công suất phù hợp.

Máy lọc rượu gạo

Máy lọc rượu gạo

Trong bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cấu tạo máy, cách vệ sinh máy sử dụng bền và địa chỉ bán máy lọc rượu tốt nhất trên thị trường Hà Nội được nhiều khách hàng chọn lựa.

Cấu tạo máy lọc rượu khử độc tố

  • Hệ thống khung sườn bằng chất liệu Inox gồm: cột lọc thô và cột lọc khử. Số lượng các cột lọc sẽ khác nhau phụ thuộc vào công suất máy.
  • Bơm đẩy và các loại dây dẫn khác nhau.
  • Hạt vật liệu lọc để hấp thụ các loại độc tố, tạp chất tạo độ trong của rượu sau khi lọc.
Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Cách vệ sinh máy lọc rượu

  • Sau mỗi lần sử dụng để lọc rượu, khách hàng nên vệ sinh những cột lọc, dây dẫn và đặt ở nơi khô rào, tránh ẩm ướt. Không nên dùng vật dụng cứng hay giẻ lau không đảm bảo vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu sau khi lọc.
  • Trong quá trình vệ sinh nên đợi máy ngừng hoạt động hẳn.
  • Sau vệ sinh nên đặt tại những nơi khô ráo.

Địa chỉ bán máy lọc rượu tốt nhất trên thị trường Hà Nội

Thị trường máy khử độc tố rượu tại Hà Nội đa dạng và sôi động khiến khách hàng hoang mang, gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất. Bởi nhiều đơn vị vì lợi nhuận đã sản xuất hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Kết quả là rượu sau khi lọc không đảm bảo, sử dụng có hại cho sức khỏe.

Qua tìm hiểu đánh giá thực tế, Công ty Tân Phú là một trong những thương hiệu có từ lâu và nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Máy khử độc tố rượu Tân Phú chất lượng, giá thành tốt và chế độ bảo hành hậu mãi sau mua lâu dài. Chi tiết liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb