Độc đáo khung ảnh làm từ…nhau thai

Để có được một khung ảnh, Amanda phải đun sôi nhau thai, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sau đó cho vào một khuôn nhựa.

Ý tưởng làm khung ảnh từ nhau thai có vẻ như rất kì quái, tuy nhiên Amanda cho biết: “Tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những cha mẹ tương lai, và tôi đã có thêm nhiều khách hàng”.

“ Thông thường, mọi người hay giữ dây rốn, răng hay tóc cùng với những bức ảnh của em bé để làm kỉ niệm. Nhưng nhau thai là một trong những bộ phận đầu tiên gắn liền giữa người mẹ và thai nhi. Vậy tại sao lại không dùng nhau thai để làm vật kỉ niệm cho bé?”, cô Amanda cho biết thêm.

>> 2 người sống như chó và báo

44

Cô Amanda đang chế tạo khung ảnh (Ảnh: Dailymail).

Cô Ulrika Jarl, một trong những khách hàng sẽ hạ sinh cô con gái thứ hai vào dịp Giáng sinh sắp tới cho biết cô sẽ giữ cẩn thận phần nhau thai trong một hộp lạnh để gửi Amanda làm thành khung ảnh.

Khách hàng này cho biết cô có thể hiểu tại sao mọi người thấy kinh ngạc nhưng cô lại bị thu hút bởi những vật liệu mà mọi người cho là chất thải. Cô nhận thấy nhau thai có rất nhiều công dụng như: thuốc từ nhau thai giúp cung cấp nhiều năng lượng và nhiều sữa hơn, hay nhau thai có thể dùng để đào tạo chó nghiệp vụ tìm kiếm hài cốt con người. Tuy nhiên, phần lớn mọi người lại không biết đến và bỏ chúng đi.

Độc đáo khung ảnh làm từ…nhau thai - 2

Khung ảnh độc đáo làm từ nhau thai (Ảnh: news).

Hiện tại, cô Amanda đang làm việc cho một công ty thiết kế tại London, cô cho biết sẽ mở rộng phạm vi các sản phẩm sau khi nhận được sự ủng hộ từ các bậc cha mẹ.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb